อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน How to Survive a Plague

อนิเมะ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน How to Survive a Plague

อนิเมะ สารคดีดังกล่าวประกอบด้วยการสัมภาษณ์นักเคลื่อนไหวด้านเอชไอวี แพทย์

อนิเมะ และสมาชิกขององค์กรใต้ดิน ตลอดจนคลิปการประท้วง การประชุม และการรายงานข่าวที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 และ 1990 นอกเหนือจากการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์สารคดี How to Survive a Plague ที่สมควรได้รับแล้ว ภาพยนตร์ที่รวมกลุ่ม LGBT เรื่องเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้คือ ParaNorman ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับครอบครัว David France ผู้สร้างภาพยนตร์ How to Survive a Plague กำลังทำงานร่วมกับ ABC Studios เพื่อพัฒนามินิซีรีส์จากสารคดีของเขา ซึ่งจะเจาะลึกเรื่องราวส่วนตัวเบื้องหลังขบวนการรณรงค์เรื่องเอชไอวี/เอดส์ในทศวรรษ 1980 สารคดีประวัติศาสตร์และภาพยนตร์สารคดีทั้ง 15 เรื่อง ทั้งแบบสตรีมมิงหรือดาวน์โหลดแบบดิจิทัล ฉายแสงให้กับเรื่องราวเพียงไม่กี่เรื่องในชุมชนของเรา สำหรับฉัน นี่เป็นเหมือนเหตุการณ์ 9/11 มากกว่า เมื่อคุณอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก หรืออเมริกา และบางทีแม้แต่พื้นที่ส่วนใหญ่ของโลก คุณมีความรู้สึกว่ามีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น และจิตใจของทุกคนจดจ่ออยู่กับมัน เว็บ การ์ตูน

พวกเขาให้ความรู้ด้วยตนเองและพัฒนาข้อเสนอ ระเบียบการ และขั้นตอนต่างๆ เพื่อเร่งการอนุมัติยาที่จำเป็นมาก มาร์ค แฮร์ริงตัน หนึ่งในผู้นำของกลุ่มกล่าวว่า “นักเคลื่อนไหวได้สร้างระบบที่สามารถทำทุกอย่างได้เร็วขึ้น ดีขึ้น ถูกกว่า มีจริยธรรมมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น” หลายคนใน ACT UP และ TAG ติดเชื้อ HIV ดังนั้นความเร่งด่วนของพวกเขาจึงเป็นเรื่องส่วนตัว สำหรับบทสนทนาสุดท้ายกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในหมวดสารคดีที่ดีที่สุด เราขอเปิดที่ How to Survive A Plague ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงความพยายามของนักเคลื่อนไหวด้านเอชไอวี/เอดส์ในการปรับปรุงความพร้อมและการเข้าถึงยารักษาโรคเอดส์ในช่วงทศวรรษ 1980 และ 1990 เรื่องราวบาดใจของ ‘How To Survive A Plague’ ผู้อำนวยการและโปรดิวเซอร์ David France บันทึกการต่อสู้ของนักเคลื่อนไหวด้านเอชไอวี/เอดส์ ขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อการดูแลที่ดีขึ้นและการเข้าถึงยาใหม่ๆ ในช่วงแรกของการระบาด “ทุกวันนี้ มีผู้คนกว่า 8 ล้านคนที่ยังมีชีวิตอยู่กับยาเสพติดเหล่านั้นซึ่งเป็นหัวหอกในการพบปะกันอันน่าทึ่งของจิตใจและหัวใจ” ฝรั่งเศสกล่าว How to Survive a Plague แสดงถึงยุคที่สำคัญในประวัติศาสตร์ LGBT ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ช่วงเวลาที่ชุมชนเกย์รวมตัวกันในลักษณะที่การเมืองหรืออคติไม่เคยส่งเสริม

อนิเมะ เขาเป็นผู้เขียนร่วม The Confession กับ Jim McGreevey อดีตผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ เขาเป็นบรรณาธิการร่วมในนิวยอร์กและเคยเขียนบทด้วยเช่นกันสำหรับ The New York Times ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง How to Survive a Plague เข้ารอบชิงออสการ์ ได้รับรางวัล Director Guild Award และ Peabody Award และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัล Emmys รวมถึงรางวัลอื่นๆ หนังสือชื่อเดียวกันของเขาได้รับรางวัล Baillie Gifford Prize, Green Carnation Prize, Israel Fishman Nonfiction Award, Lambda Literary Award, Randy Shilts Award และรางวัล National Lesbian & Gay Journalist Association สำหรับความเป็นเลิศในการครอบคลุมเรื่อง HIV/AIDS

การอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์ในเนื้อหาที่ไม่เป็นสาธารณสมบัติเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการแจกจ่าย การทำซ้ำ หรือการใช้รายการที่ได้รับการคุ้มครองอื่นๆ นอกเหนือจากที่ได้รับอนุญาตจากการใช้งานโดยชอบหรือการยกเว้นตามกฎหมายอื่นๆ อาจมีเนื้อหาที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์หรือสิทธิเพื่อนบ้านของประเทศอื่น อาจจำเป็นต้องได้รับอนุญาตเพิ่มเติมจากผู้ถือสิทธิ์อื่นๆ (เช่น สิทธิ์ในการเผยแพร่และ/หรือความเป็นส่วนตัว) ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คุณไม่มีความสามารถในการปกครองและเครื่องมือการปกครองที่ถูกถอดออก

การ์ตูน ตลก ซึ่งเป็นเรื่องจริงของเรแกน ผู้ซึ่งพยายามอย่างมากในการลดขนาดรัฐบาล ทรัมป์ก็ทำแบบเดียวกัน และนั่นหมายความว่าเราไม่สามารถรวบรวมความเชี่ยวชาญที่เราต้องการเมื่อวิกฤตครั้งนี้เลวร้ายลง เรากำลังทุกข์ทรมานจากการรณรงค์ของพรรครีพับลิกันเป็นเวลา 40 ปีเพื่อต่อต้านแนวคิดของรัฐบาล เราทั้งคู่ไม่ได้พูดถึงโรคเอดส์โดยตรงหรือเรื่องสุขภาพของเขาโดยเฉพาะ แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าเขาไม่พอใจสายของฉันเพื่อเป็นการย้ำเตือนถึงความหวาดกลัวนั้น เขากลับมาทำงานที่ต้องเสียภาษีในการดูแลป่าแนวตั้งอันกว้างใหญ่ของต้นไทรและพุ่มไม้ฟิโลเดนดรอนซึ่งเต็มไปด้วยตึกสูงทั่วเมือง เขาเชื่อว่าฉากในแกลเลอรี East Village นั้นดูเท่สำหรับผลงานของเขา แต่รายงานข่าวดีว่าเขากลับมาพร้อมกับแฟนหนุ่มในมหาวิทยาลัย และไม่เคยมีความสุขมากกว่านี้เลย ดูการ์ตูน

เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เราจะให้ข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับเจ้าของลิขสิทธิ์และเรื่องที่เกี่ยวข้องในบันทึกแคตตาล็อก ความช่วยเหลือในการค้นหา และข้อความอื่นๆ ที่มาพร้อมกับคอลเล็กชัน ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ David France เล่าถึงความพยายามของนักเคลื่อนไหวด้านเอชไอวี/เอดส์ในยุค 80 และ 90 ในสารคดี How to Survive a Plague ด้านบน ปีเตอร์ สเตลีย์ นักเคลื่อนไหวด้านโรคเอดส์ถูกจับในฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชุมชนของเราเผชิญกับความไม่เท่าเทียมทางสุขภาพมากมาย รวมถึงอัตราการเสพยาและแอลกอฮอล์ที่สูงขึ้น ศูนย์ยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดการกับความท้าทายเหล่านี้โดยให้บริการและการสนับสนุนการกู้คืนเฉพาะ LGBT แก่คุณและคนที่คุณรัก How to Survive a Plague เป็นภาพยนตร์สารคดีอเมริกันปี 2012 เกี่ยวกับช่วงปีแรกๆ ของการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ และความพยายามของ ACT UP และ TAG การ์ตูน hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments