อนิเมะ Voice 4 ดู การ์ตูน

อนิเมะ Voice 4 ดู การ์ตูน

ดังนั้นฉันจึงไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เมื่อพิจารณาถึงพล็อตเรื่องที่น่าทึ่งของฤดูกาลอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม มันเป็นนาฬิกาที่ดีที่ทำให้ฉันตื่นเต้นและรู้สึกหงุดหงิดเพราะคุณลักษณะของลัทธิ ฆาตกรต่อเนื่องที่มีความสามารถในการได้ยินที่เหนือชั้น เทียบเท่ากับคังควอนจู ดูเหมือนและเริ่มก่อเหตุฆาตกรรมผู้คนโดยใช้มัน ด้วยเหตุนี้ คังควอนจูจึงถูกผลักเข้าไปในซอกและเขาหรือเธอจึงตัดสินใจร่วมมือกับนักสืบดีเร็กโชเพื่อจับฆาตกรต่อเนื่อง เท่าที่จำได้เลือนลางของฉัน ไม่มีฉากเฉพาะเจาะจงที่คนหน้าตาเหมือนกันแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการได้ยินของเธอ ขณะที่พวกเขาค้นหาฆาตกรที่ชื่อ Circus Man พวกเขาก็ไขคดีต่าง ๆ ที่เชื่อมโยงและนำไปสู่ผู้กระทำความผิด การ์ตูน hd

นอกจากนี้ นักสืบควอนจูยังค้นพบข้อมูลบางส่วนจากอดีตของเธอที่สามารถเปิดเผยความลึกลับของความสามารถในการได้ยินที่เพิ่มขึ้นของเธอ เมื่อรอบปฐมทัศน์ ซีซั่นที่สองสร้างสถิติการฉายรอบปฐมทัศน์สูงสุดของซีรีส์ทางโทรทัศน์ OCN แม้จะสั้นกว่า แต่ซีซันที่สองก็แซงหน้าเรตติ้งของซีซันแรกและในที่สุดก็กลายเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของ OCN ที่มีเรตติ้งสูงสุด ซึ่งทำลายสถิติผู้ชมที่เคยจัดขึ้นโดย Tunnel สังคมจ่ายราคาทั้งทางตรงและทางอ้อม ปกปิดปัญหาภายใต้หน้ากากปกป้องภัยครอบครัวมากกว่าช่วย โดยเฉพาะเมื่อครอบครัวเป็นรากเหง้าของปัญหา เรื่องราวมีการเริ่มต้นที่ดีและน่าสนใจและตอนแรกก็ดี Lee Ha Na รับบทเป็น Kang Kwon Joo/Kang Center ประทับใจเสมอกับการแสดงและการพูดคุยของเธอ Song Seung Hun รับบทเป็น Capt. Derek Cho ทำได้ดีและเขามีประสบการณ์อย่างแน่นอนในอุตสาหกรรมนี้ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แต่สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นคือเขาไม่เคยสวมเสื้อแจ็กเก็ตตำรวจในขณะที่คนอื่นทำ

อนิเมะ ฉันหมายความว่าเรารู้ว่าคุณมาจากอเมริกาและมีทักษะในด้านนี้มาก แต่ก็ยัง ฮ่าฮ่าฮ่า แต่โค้ชเบลค เชลตันได้ขายเธออย่างหนักจนเธอไม่เคยต้องต่อสู้เพื่อ Wildcard Instant Save ละครเรื่องนี้ดำเนินไปในรูปแบบที่ใกล้เคียงกัน เหมือนกับที่คุณเห็นในรายการอย่าง Bones โดยแต่ละซีซันจะเน้นที่ฆาตกรต่อเนื่องคนกลางที่เยาะเย้ยทีม ในฤดูกาลนี้เธอได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ LAPD Derek Jo ซึ่งเคยช่วยปฏิบัติการร่วมกัน เขาถูกเพิ่มเข้ามาในทีมเมื่อน้องสาวของเขาถูกฆ่าโดยฆาตกรต่อเนื่องที่มุ่งเป้าไปที่ควอนจู ฆาตกรมีลักษณะเหมือนควอนจูและมีความสามารถในการได้ยินเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ ฆาตกรต่อเนื่องที่มีความสามารถในการได้ยินเพิ่มขึ้นก็ปรากฏตัวขึ้นและเริ่มใช้ความสามารถของเขาในการสังหารผู้คน Kang Kwon-Joo (นำแสดงโดย Lee Ha-Na) และ Detective Derk Cho จากนั้นจับมือกันเพื่อจับฆาตกรต่อเนื่อง ดู การ์ตูน

ดังนั้นฉันอยากจะแสดงร่วมกันโดยเร็วที่สุดและจับคนร้ายอย่างดีเร็ก อย่างที่กล่าวไปแล้ว ตอนแรกของ S4 นั้นน่าทึ่งมาก ซีซั่นนี้ดูเหมือนจะมืดมนเป็นพิเศษกับภาพการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับทั้งครอบครัว.. ฉันดีใจที่เลือดในรายการไม่น่ากลัวเกินไปและพวกเขาปล่อยให้จินตนาการโดยไม่แสดงฉากทั้งหมด ฉันเดาว่านี่เป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรนี้เพราะชอบทำมักจังไม่ใช่มักจัง แต่มันเหนื่อย ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะไม่อยู่ในฉากแรกที่ผ่านมานี้ แต่เขาไม่ได้จากไป…และอยู่ในเบื้องหลังและการโปรโมตมากมาย การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Voice 4 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ฆาตกรกำลังฆ่าเด็กที่อายุน้อยกว่า

การ์ตูนวาย ชิมแดซิก (เบคซองฮยอน) กลับเข้าร่วมทีมโกลเด้นไทม์ แต่ยังคงได้รับความเดือดร้อนจากพล็อต เขาปฏิเสธที่จะขอร้องดงบังมิน แม้จะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเขา โดยใช้โอกาสที่จะเผชิญกับบาดแผลของเขา เขาตัดสินใจที่จะอยู่ในทีมโกลเด้นไทม์หลังจากหายจากอาการบาดเจ็บ ฉันพยายามที่จะไม่พิณกับสิ่งเหล่านี้เพราะหลายครั้งมันไม่ใช่พรสวรรค์ที่ผิด แต่เป็นทิศทาง แต่มันผ่านจุดของความชอบส่วนตัวไปแล้วและกำลังทำลายความเพลิดเพลินในการรับชมละคร ฉากภาษาอังกฤษของเขาแย่มาก แย่พอๆ กับภาษาเกาหลี ดีเร็กพยายามต่อต้านการฆ่าดงบังมิน ดังนั้นดงบังมินจะถูกลงโทษตามกฎหมาย ดีเร็กและน้องสาวของเขาถูกพ่อบุญธรรมทารุณกรรมเช่นกัน แต่ไม่มีหลักฐานว่าพ่อบุญธรรมของพวกเขามีความผิด ดู หนัง การ์ตูน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเสียงคือผลงานที่ดีที่สุดของมาจีวอน จักกะ-นิม ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญแห่งปี Voice 4 สำหรับฉันไม่ดีเท่าก่อนหน้านี้ ยังคงเป็นรายการที่ดีที่จะลองดู เราได้เห็นนักแสดงหลักแสดงตั้งแต่ซีซั่น 1 และพวกเขาก็ทำได้ดีเหมือนเมื่อก่อน ในขณะที่ฉันแสดงร่วมกับนักแสดงที่มีอยู่เป็นครั้งแรก ฉันรู้สึกเหมือนเป็นนักเรียนที่ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนใหม่ มีแรงกดดันและรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำได้ดี พูดตามตรง เป็นการเรียกร้องทางร่างกายมากกว่างานก่อนหน้านี้ของฉัน เกินกว่าที่ฉันคาดไว้ ฉันต้องวิ่งไปรอบๆ มากมายเพื่อจับคนร้ายและติดตามเหตุการณ์ เท่าที่ร่างกายต้องการจะมีส่วนที่ยอดเยี่ยมมากมายให้จับตามองสำหรับผู้ชมและฉันต้องการแสดงให้คุณเห็นโดยเร็วที่สุด คำนำที่เปล่งออกมาของควอนจูทำให้ฉันผิดทาง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments