ดูหนังออนไลน์ GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2

เมื่อภาพยนตร์Guardians Of The Galaxyเรื่องแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อสามฤดูร้อนที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ประโยชน์จากองค์ประกอบของความประหลาดใจ ไม่มีภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของ Marvel Studios คนไหนที่ตกอับ แต่มีแฟนหนังเพียงไม่กี่คนที่คาดหวังว่าเรื่องที่มีแรคคูนพูดได้และต้นไม้เต้นจะตลกและน่าทึ่งมาก แต่ชื่อภาคต่อนี้บ่งบอกว่าเราจะไม่ทำผิดอีก ผู้พิทักษ์จักรวาลฉบับที่. 2 ดูหนังออนไลน์ อยู่ที่นี่เพื่อให้เราเหมือนเดิมมากขึ้นเปิดตัวด้วยทีมซูเปอร์ฮีโร่ม็อตลีย์ที่โกรธนักบวชหญิงสูงศักดิ์นามว่าเอชา (เอลิซาเบธ เดบิคกี้) แต่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจริงๆ เมื่อปีเตอร์ ควิลล์ (คริส แพรตต์) พบกับอีโก้ (เคิร์ต รัสเซลล์) ผู้มีสเน่ห์ราวกับพระเจ้าผู้อ้างว่าเป็นของเขา พ่อ. อีโก้พาควิลล์และเพื่อนๆ ไปที่ดาวเคราะห์ดวงน้อยที่ประเสริฐแต่ค่อนข้างปลอดเชื้อ เขาบอกว่าเขาสร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้น ดูหนัง hd ในไม่ช้าพ่อและลูกชายก็เริ่มสานสัมพันธ์กัน แต่กาโมรา (โซอี้ ซัลดานา) ที่ระมัดระวังโดยธรรมชาติสงสัยว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับอัตตาดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ตั้งแต่เริ่มต้นGuardians Of The Galaxy Vol. 2 ดูหนังออนไลน์ เสียงกระหึ่มด้วยพลังงานที่สั่นคลอนแบบเดียวกับที่กำหนดไว้ในต้นฉบับ ผู้กำกับเจมส์ กันน์มอบภาพจริงที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น และวิธีที่เขาวาง CGI ที่ล้ำสมัยเข้ากับการแสดงป๊าร็อคสุดคลาสสิกยังคงให้ความบันเทิงอย่างน่าประหลาด ซีเควนซ์แอ็กชันขนาดใหญ่ประกอบโดย ‘The Chain’ ของ Fleetwood Mac ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่สำคัญบีบคั้นความรู้สึกจาก ‘Father And Son’ ของ Cat Stevens บทของ Gunn มักจะเฮฮาเช่นกัน โดยเต็มไปด้วยวัฒนธรรมป๊อปยุค 80 ที่อ้างอิงถึง Pac-Man และ David Hasselhoff และช่วงเวลาขโมยฉากอีกมากมายสำหรับ Rocket สุดเกรียน (ให้เสียงโดย Bradley Cooper) และ หนัง Baby Groot (Vin Diesel) สุดน่ารัก อันที่จริง ความสามารถของกันน์ในการเล่นปาหี่ LOL และความตื่นเต้นนั้นจริงๆ แล้วมีแต่เรื่องตลกที่เกิดซ้ำๆ ที่เข้าใจผิด ซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวละครชายที่มีสิทธิพิเศษซึ่งบอกกับผู้หญิงที่ยอมจำนนว่าเธอ “น่าเกลียด”แม้ว่าจะมีความรู้สึกสนุกสนานที่แพร่ระบาด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มืดลงเล็กน้อยเนื่องจากความคุ้นเคยมากเกินไปและไม่มีความเร่งด่วน: ภัยคุกคามหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงในช่วงที่สามของระยะเวลาแสดง 135 นาที หนัง เท่านั้น สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันจากการเป็นหนังสือการ์ตูนที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ แต่มันทำให้ Vol. 2 รู้สึกมีความสำคัญน้อยกว่าที่ควรจะเป็นแต่เรื่องราวเสริมเหล่านี้ รวมทั้งการต่อสู้ที่ไม่รู้จบของกาโมรากับเนบิวลา (คาเรน กิลเลียน) น้องสาวที่ขมขื่นของเธอ และการแสวงหาการไถ่ของยอนดู เป็นเพียงการตกแต่งหน้าต่างสำหรับ  ฉบับ ข้อกังวลหลักของ 2 : ควิลล์พยายามหาเวลาให้แมวน้อยอยู่กับพ่อ อัตตาที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสของโมเสสและพระราชวังที่คู่ควรกับซุสเป็นทั้งสิ่งมีชีวิตและดาวเคราะห์ “สวรรค์” และเช่นเดียวกับซุส อัตตาใช้ร่างของผู้ชายที่จะนอนกับแม่ของควิลล์—หากพระเจ้าองค์ใดต้องการเกลี้ยกล่อมผู้หญิงคนหนึ่งในทศวรรษ 1980 สีหน้าของเคิร์ท รัสเซลก็คงทำสำเร็จอย่างแน่นอน นั่นทำให้ Quill ดูหนังออนไลน์ ฟรี ครึ่งคน ครึ่งเทพ และ Ego เกลี้ยกล่อม Quill ให้ช่วยเขาในภารกิจที่ไม่มีวันจบสิ้นเพื่อกระจายเมล็ดพันธุ์ของเขาไปทั่วจักรวาลโดยหวังว่าจะทำให้เกิดความโกลาหลเพิ่มตัวละครใหม่ ดูหนังออนไลน์ Mantis (Pom Klementieff) ผู้ช่วยผู้ทนทุกข์ของ Ego ที่เข้าใจซับเท็กซ์และประชดประชันกว้างพอๆ กับ Drax ศึกสีนีออนหลังการต่อสู้ สเปเชียลเอฟเฟกต์แบบหวือหวา เน้นที่ครอบครัว ทั้งนิวเคลียร์ และเพลงร็อคคลาสสิกยุค 70 มากมายที่นำมาซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “Brandy You’re a Fine Girl” ของ The Look Glass กลายเป็นคำอุปมาที่ตึงเครียด ดูหนังออนไลน์ ฟรี

แต่เพลง “Come a Little Bit Closer” ของ Jay & The American ได้ให้ฉากหลังเป็นฉากของการสังหารในการ์ตูนและบทกวีภาพ

ดูหนังออนไลน์ และ  ฉบับที่ 2  พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นภาคต่อที่คู่ควรในชุดโอเปร่าอวกาศ หนังhd ที่ไม่เคารพไม่ใช่ทุกชิ้นส่วนที่พอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต่อสู้จุดสุดยอดที่มีอยู่ระหว่าง  Star Trek V: The Final Frontier  และ  Dragonball Zแต่สิ่งที่ใช้ไม่ได้จะไม่คงอยู่นานพอที่จะทำลายทั้ง Shebang และมี Baby Groot นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับบางคนที่จะมอบเงินให้เต็มกำมือหนังhd