ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ ‘black Panther’, Comics Antagonist Namor, อธิบาย

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่รอสได้ยินเรื่องนี้ การตัดสินใจของทีชาล่าก็เป็นที่ยอมรับและออกไปร่วมกับคนของเขาเพื่อให้เขาพูดขึ้น อย่างไรก็ตาม ก่อนออกเดินทาง T’Challa ขอให้โชคดีใน Xhosa อย่างไรก็ตาม เขาออกเสียงคำบางคำผิดซึ่งทำให้ Okoye และ Ayo หัวเราะร่วมกับ Nakia ขณะที่ Ross ยืนยันว่าเขาฝึกวลีของเขา T’Challa ขอบคุณเขาใน Xhosa มุ่งหน้าไปยังสหประชาชาติ T’Challa เดินเข้าไปในศูนย์นานาชาติเวียนนากับ Okoye Nakia และ Ayo ข้างๆเขาขณะที่เขาเข้าไป เมื่อเอเวอเร็ตต์ รอสส์มาถึงเพื่อพบทีชาล่า ทีชาล่าก็ได้รับการต้อนรับจากเขาก่อนที่จะถูกขอให้สนทนาเป็นการส่วนตัว ซึ่งทีชาล่าขอพื้นที่ให้พวกเขา ทีชาล่ารับฟังคำแนะนำของรอสส์ว่าเขาไม่ควรเปิดเผยความมั่งคั่งและอำนาจของตนต่อสหประชาชาติ เนื่องจากเกรงว่าการตอบสนองอาจเป็นอันตราย เมื่อเด็กๆ สังเกตเห็นเรือลำนั้น จ้องมองดูเรือลำนั้นและวางแผนที่จะขายชิ้นส่วนของเรือ จนกระทั่งชูริบอกกับเด็กๆ ว่าเป็นเรือของเธอ และเมื่อถูกถามว่าเธอมาจากไหน เธอบอกกับพวกเขาว่ามาจากวากันด้ามาก เพื่อความสับสนของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

เขาอธิบายต่อไปถึงการมาถึงของชายคนหนึ่งสวมแหวนหลวงของปู่ที่ช่วย Ulysses Klaue ให้รอดจากการถูกจับกุม ซูรีลังเล โดยกล่าวว่าเขาได้ให้สัญญากับชาก้า อดีตกษัตริย์ของเขา เขาจะไม่บอกชะตากรรมของเอ็นโจบู แต่ทีชาล่ากล่าวอย่างฉุนเฉียวว่าเขาเป็นกษัตริย์องค์ปัจจุบันของวากันดา เมื่อสังเกตเห็นการโทร T’Challa เดินไปหา W’Kabi ซึ่งมาถึง Ulysses Klaue สำหรับการกลับมาของอาชญากรรมของเขา เขาได้รับการช่วยเหลือจากเผ่า Jabari เพราะเขาช่วยชีวิต M’Baku ระหว่างการต่อสู้ครั้งก่อน ขณะที่ทีชาล่าและคิลมองเกอร์เผชิญหน้ากัน ลูกเรือที่เหลือ รวมถึงนาเคีย ดอร่า มิลาเจ และชูริ น้องสาวของทีชัลล่า ประจันหน้ากับดับบลิวคาบีและกองทัพของเขา เมื่อ Black Panther เริ่มต้นขึ้น T’Challa ได้กลับไปยัง Wakanda เพื่อครอบครองบัลลังก์หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต หลังจากที่สิ่งประดิษฐ์ Wakandan ถูกขโมยไปโดยพ่อค้าอาวุธตลาดมืด Ulysses Klaue และผู้สมรู้ร่วมคิดของ Erik “Killmonger” Stevens ที’Challa ตัดสินใจไปเกาหลีใต้กับ Okoye และ Nakia เพื่อติดตาม Klaue ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Coogler เรียก Zuri ว่าเป็นคนเคร่งศาสนาและจิตวิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ โดยอ้างอิงถึงจิตวิญญาณของ Wakanda จากการ์ตูน และเปรียบเทียบเขากับ Obi-Wan Kenobi จากซีรี่ส์ Star Wars อดีตคู่รักของ T’Challa และ War Dog สายลับสายลับของ Wakanda จาก River Tribe เมื่อเคลาและเอริก สตีเวนส์ผู้สมรู้ร่วมคิดขโมยสิ่งประดิษฐ์วากันดันจากพิพิธภัณฑ์ในลอนดอน เพื่อนของทีชาล่าและคนรักของโอโคเย ดับเบิลยูคาบีได้กระตุ้นให้เขาพาเคลากลับมามีชีวิต ทีชาล่า โอโคเย และนาเคียเดินทางไปปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเคลาเอมีแผนจะขายสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวให้กับเอเวอเร็ตต์ เค รอส เจ้าหน้าที่ซีไอเอของซีไอเอ การสู้รบปะทุขึ้น และเคลาพยายามหลบหนีแต่ถูกทีชาล่าจับไว้ ผู้ซึ่งปล่อยตัวเขาให้อยู่ภายใต้การดูแลของรอสอย่างไม่เต็มใจ Klaue บอก Ross ว่าภาพลักษณ์สากลของ Wakanda เป็นแนวหน้าของอารยธรรมที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยี แทนที่จะไล่ตาม Klaue T’Challa พา Ross ไปที่ Wakanda ซึ่งเทคโนโลยีของพวกเขาสามารถช่วยเขาได้ หนังใหม่ hd

กำกับการแสดงโดย Ryan Coogler ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2018 มีพื้นฐานมาจากตัวละคร Marvel Comics ที่มีชื่อเดียวกันและนำแสดงโดย Chadwick Boseman ในบท T’Challa กษัตริย์ผู้ปกครองสวรรค์ Afrofuturist แห่ง Wakanda T’Challa มีความรู้อย่างมากเกี่ยวกับยุทธวิธีและความเป็นผู้นำ ซึ่งเขาใช้ให้เกิดผลอย่างมากในฐานะกษัตริย์แห่ง Wakanda และ Black Panther เนื่องจากความปรารถนาที่จะแก้แค้น Winter Soldier T’Challa ได้วางแผนโจมตี Barnes ในช่วงเวลาสั้น ๆ เมื่อเขาหนี ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขียนโดย MacArthur Genius และ TA-NEHISI COATES ผู้ชนะรางวัลหนังสือแห่งชาติ

ดูหนังhd และภาพประกอบโดย BRIAN STELFREEZE ตำนานที่มีชีวิต “A Nation Under Our Feet” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใน Wakanda และ Black Panther ที่ต้องดิ้นรนเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้องโดยประชาชนของเขาในฐานะผู้ปกครอง . เจตจำนงที่ไม่ย่อท้อของ Wakanda ซึ่งเป็นประเทศในแอฟริกาที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักจากความมั่งคั่งมหาศาล เทคโนโลยีขั้นสูง และขนบธรรมเนียมของนักรบ สะท้อนให้เห็นมานานแล้วในเจตจำนงของราชาแห่ง Black Panthers และดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น Michaela Coel เล่น Aneka ซึ่งในการ์ตูนถูกไล่ออกจาก Dora Milaje แต่ในตัวอย่างดูเหมือนจะต่อสู้เคียงข้างพวกเขา Chadwick Boseman ดึงดูดผู้ชมใน Black Panther ปี 2018 ที่รับบทเป็น T’Challa ราชาและผู้พิทักษ์แห่ง Wakanda แต่สำหรับแฟนๆ ไม่ทราบ

เว็บดูหนัง นักแสดงได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ตั้งแต่ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องแรกจะเข้าฉาย และที่น่าเศร้าคือเขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2020 ด้วยวัยเพียง 43 ปี หลังจากที่มีข่าว แผนภาคต่อก็เข้าใจได้ว่าเป็นแผนสุดท้าย สิ่งที่อยู่ในใจของแฟนๆ ในวินาทีสุดท้ายของตัวอย่าง เห็นคนที่สวมชุด Black Panther ปล่อยกรงเล็บออกมา หลังจาก Battleworld และการฟื้นคืนชีพของ Multiverse T’challa ในที่สุดก็แสดงพลังใหม่เกี่ยวกับสถานะ King of the Dead ของเขาเพราะเขาไม่เพียง แต่สามารถชุบชีวิตคนตายเท่านั้น แต่ยังเรียกวิญญาณที่จากไปในโลกทางกายภาพด้วยรูปแบบที่จับต้องได้เช่นกัน การใช้พลังวิญญาณเหล่านี้ทำให้เขาสามารถเสกหอกลึกลับแห่งพลังงานสีฟ้าเรืองแสงมาไว้ที่มือของเขาได้ หลังพ่ายแพ้ต่อซูป

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments