ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bo Burnham: Inside

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bo Burnham: Inside

Burnham นั่งและเล่าเรื่องตลก

ดูหนังออนไลน์ “Inside” มีช่วงเวลาที่ Burnham นั่งและเล่าเรื่องตลกน้อยมาก นั่นเป็นการขยายแนวทางการแสดงของเขาให้มากขึ้น ซึ่งมักจะมีเขาเล่นเปียโนและบรรเลงผ่านการประพันธ์เพลงต้นฉบับของเขาอย่างใดอย่างหนึ่ง ในทางกลับกัน “Bo Burnham: Inside” กลับรู้สึกเหมือนมีตัวละครมากขึ้นด้วยความวิตกกังวลทั้งหมดในการกำกับเรื่องแรกของเขา “ Eighth Grade” และวัฒนธรรมของ YouTube ที่แสดงออกด้วยการละเล่นและเพลงต่าง ๆ ที่บรรจุไว้เหมือนช่อง YouTube ที่มีปัญหาในการเล่นอัตโนมัติ ในแนวทางที่ตลกขบขันของเขาในการแสดงภาพใหญ่และปล่อยให้ความไร้สาระดังก้องในรายละเอียด “Inside” ริฟวิดีโอตอบโต้ สตรีมเกมเมอร์ และแม้แต่ผู้ติดตามที่เล่นอูคูเลเล่ก็ขอบคุณ vids ที่ Burnham ถือมีดและยิ้มกวนๆ ในการทำให้ “ข้างใน” เกี่ยวกับการสร้างสรรค์มากขึ้น เขาจึงตัดต่อเป็นเบื้องหลังฉากช่วงเวลาคล้าย vlog ระหว่างวิดีโออื่นๆ ทุกๆ อัน โดยมักจะให้เขาดูฟุตเทจของสิ่งที่เราเพิ่งเห็น หรือตั้งค่าช็อตต่อไป . 

ดูหนังออนไลน์ “Bo Burnham: Inside” เป็นละครเพลงเกี่ยวกับโทรศัพท์ที่ฆ่าเซลล์สมองของเรา ระบบทุนนิยมที่กว้างใหญ่ไพศาล และจุดยืนที่น่าสงสัยของเขาในการเป็นผู้ส่งสารเกี่ยวกับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด แนวคิดเหล่านี้แสดงออกด้วยเพลงป็อปที่ติดหูอย่าง “Healing the World with Comedy” และการสลับฉากคลั่งไคล้สองเพลงที่บูชาเจฟฟ์ เบโซส์ ทุกเพลงที่ฟังดูเหมือนเพลงฮิตที่พร้อมใช้ประจำสโมสรในปี 2564 หรือ 2529 ควรระบุด้วยว่าเพลงดังกล่าวมักจะบ่อยมาก ตลกแม้ว่าพวกเขาจะแปลกขึ้นและมืดลงและความคิดของ Burnham ที่มีขนดกขึ้นเรื่อย ๆ ที่บันทึกทุกอย่างด้วยตัวเขาเองเพิ่มความตึงเครียด การจัดแสงทุกรูปแบบ ทุกช็อตให้ความรู้สึกว่ามีเรื่องราวเบื้องหลังที่ดักจับคุณด้วยกระบวนการของเขา ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างแรงกระตุ้นสร้างสรรค์ต่างๆ ของเขาเอง แต่ไม่มีสมองจากภายนอก และเช่นเดียวกับเพลงป๊อปของเขา บ่อยครั้งถ้าคุณไม่หัวเราะ คุณยังประทับใจถ้าไม่ได้รับแรงบันดาลใจ 

ไม่มีผู้ผ่านเข้ารอบบรรยายเรื่องตลกพิเศษเรื่อง “ Bo Burnham : Inside” ได้ อย่างถูกต้อง เช่นเดียวกับ Burnham มากความสามารถที่เขียน กำกับ ร้อง เรียบเรียง และแต่งเพลง และสามารถเล่าเรื่องตลกที่โดดเด่นได้ในทุกรูปแบบศิลปะเหล่านี้ แน่นอนว่าสิ่งที่น่าประชดคือ “โบ เบิร์นแฮม: ข้างใน” จำกัดอัมอัมให้อยู่ในกล่อง อันหนึ่งมีสี่กำแพง หน้าต่างสามบาน และโรคระบาดข้างนอก ตลอด 87 นาที เราเฝ้าดูช่วงเวลาหลายเดือนในขณะที่เขาสร้าง “สิ่งที่สิ่งนี้เป็น” (คำพรรณนาของเขา) โดยทำงานเป็นผู้กำกับ นักเขียน ผู้กำกับภาพ บรรณาธิการ เจ้านาย และหัวข้อเฉพาะของเขาเอง นั่นหมายความว่าไม่มีผู้ชมแน่นอน ความคิดที่จะ “อยู่ข้างใน” มีนัยสำคัญมากมายตลอดช่วงตลกขบขันและมิวสิควิดีโอที่ติดหูของรายการพิเศษ ซึ่งไม่ใช่ทั้งหมดจะได้ผล แต่ ” ข้างใน “เติบโตในทุกสิ่งที่ดูเหมือนจะไหลออกจาก Burnham ไม่ว่าคุณจะเข้าใกล้มันอย่างไร ผลงานล่าสุดของ Burnham แสดงให้เห็นว่าความเฉลียวฉลาดและความมืดมิดในการตระหนักรู้ในตนเองของเขานั้นอบอุ่นเพียงใดในนิยามของความตลกขบขัน รู้สึกเหมือน

Burnham บรรลุรูปแบบสูงสุดของเขาในฐานะนักล้อเลียนที่พิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเป็นต้นฉบับและฉลาดล้ำเลิศ เขาเป็น “Weird Al” Yankovic แห่งพันปี—ตำแหน่งที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาเป็นเหมือน “Weird Al” มิลเลนเนียลที่ทำงานในร้านหนังสือมือสองที่พวกเขามีไมค์เปิดตอนกลางคืนและเปียโน Burnham สร้างสมดุลระหว่างความคิดเรื่องการรับรู้กับความบันเทิง ต้องการฉายภาพตลกๆ ตลกๆ ในรูปแบบเซ็กส์หรือแสดงวิธีการทำงานของโลก ตรงข้ามกับหุ่นเชิดถุงเท้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ เขาสร้างลายที่น่ากลัวที่สุดที่ “Weird Al” ไม่เคยเขียนเกี่ยวกับความกว้างใหญ่ที่น่ากลัวของอินเทอร์เน็ต (“ความไม่แยแสคือโศกนาฏกรรมและความเบื่อหน่ายเป็นอาชญากรรม / ทุกสิ่งเล็กน้อยตลอดเวลา” ไม่ว่าจะเป็นดนตรีหรือ ตลก ดูหนัง hd

เมื่อถึงจุดหนึ่งระหว่าง “Inside” มันจะกลายเป็นชิ้นส่วนของตัวละคร Burnham สวมบทบาทเป็นคนที่ไม่เคยออกจากพื้นที่นี้ และสร้างชิ้นส่วนต่างๆ เมื่อเคราของเขายาวขึ้น เสื้อผ้าของเขาดูเหมือนจะหายไปเมื่อดนตรีดำเนินไป ความสุขในการสร้างใบไม้ เขาฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปีด้วยนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน และบอกว่าเขาต้องกลับไปทำงาน แต่ที่ที่ Burnham พยายามทำให้ “Inside” ถูกทรมานที่สุดคือจุดที่มันว่างเปล่า เนื่องจากความคิดของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ให้ความบันเทิงเสียสละตัวเองไม่ได้รวมกันทั้งหมด แนวคิดพื้นฐานในที่นี้คือ เขาต้องทนทุกข์ทรมานกับการสร้างเนื้อหา แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเมื่อใดจึงจะเพียงพอ หรือหากเขาพยายามที่จะบรรลุรันไทม์ที่แน่นอนเพราะ Netflix บังคับให้เขาทำ ความโปร่งใสมากขึ้นเล็กน้อยในกระบวนการสร้างสรรค์ และสิ่งที่เกิดขึ้นในกรอบเวลาของโปรเจ็กต์ที่แยกออกมาต่างหาก ดูหนังออนไลน์ฟรี 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ความพิเศษนี้สมเหตุสมผล

มากขึ้นเมื่อ Burnham นำเสนอโทนสีน้ำเงินเข้มของภาวะซึมเศร้าและความเจ็บป่วยทางจิต และเมื่อเขาเปิดเผยในตอนพิเศษว่าเขาเคยมีอาการตื่นตระหนกบนเวทีอย่างไร ทำให้เขาต้องออกจากการยืนหยัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันแสดงให้เห็นว่า Burnham เปิดเตียงพับของเขาแล้วคลานเข้าไปข้างใน “Inside” แสดงให้เห็นคนที่สลับไปมาระหว่างความคิดสร้างสรรค์กับประเภทของอัมพาต เนื่องจากภาวะซึมเศร้าสามารถทำได้และเกิดขึ้นกับหลาย ๆ คนอย่างแน่นอนในช่วงการระบาดใหญ่ เขาใช้จุดกระโดดของการแยกตัวที่เกี่ยวข้องกับการระบาดใหญ่โดยเล่นบท “ผู้ชายที่กลัวที่จะออกไปข้างนอกในช่วงล็อกดาวน์” เพื่อแสดงความวิตกกังวลภายในแล้วจึงพูดคนเดียวหรือร้องเพลง เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนได้อ่านข้อความนี้ว่าเป็นข้อความที่เกี่ยวข้องกับโควิดอย่างหนัก ฉันคิดว่ามันกว้างกว่านั้นมากและได้ประโยชน์จากการขาดข้อมูลเฉพาะ การแสดงบางส่วนของเขาเริ่มแตกเป็นเสี่ยงๆ ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ ราวกับว่าเลนส์นี้ขุ่นมัว แต่ความคิดเรื่อง “ภายใน” ที่เป็นสภาพจิตใจยังคงยึดติดอยู่ 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments