ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Cornflakes (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ รูปแบบของภาพยนตร์ที่ค่อนข้างหลงทางจากละครครอบครัวคือภาพยนตร์ที่เน้นไปที่ “ผู้แพ้” ของสังคมแทนที่จะเป็นคน “ปกติ” ซึ่งเป็นแนวคิดที่ให้ความพยายามอย่างมากเช่น “Lowlife Love” เป็นต้น Teppei Isobeลองใช้ตัวละครเหล่านี้ในการผลิตอินดี้ที่น่าสนใจทีเดียวมิโฮะเป็นพนักงานขายประกันที่บางครั้งถึงกับหลงไหลในกลอุบายของอาชีพนี้ พร้อมกับมือใหม่ที่สิ้นหวังที่พวกเขามอบหมายให้เธอฝึกหัด เด็กสาวที่พยายามประหยัดเงินเพื่อไปโตเกียวและกลายเป็นนักแสดง มิโฮะอาศัยอยู่มาหกปีกับแฟนหนุ่มของเธอ ยูยะ อดีตสมาชิกของวงดนตรีที่ยุบวงไปแล้ว และตอนนี้ทำงานในร้านแผ่นเสียงเก่าพร้อมกับเพื่อนร่วมงานอีกสองคน 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังมาสเตอร์ ยูยะไม่พร้อมที่จะเลิกเล่นดนตรี

ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ไม่พร้อมที่จะทำอะไรมากมายเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์ของเขา ความสัมพันธ์ที่ท่วมท้นกลายเป็นปัญหาสำหรับมิโฮะ ซึ่งในที่สุดก็ปะทุขึ้นเมื่อเธอพบข้อความจากผู้หญิงอีกคนบนโทรศัพท์ของเขา หลังจากที่เพื่อนร่วมงานรุ่นพี่คุยกับเธอเกี่ยวกับการนอกใจในความสัมพันธ์ ทั้งสองทะเลาะกัน และมิโฮะก็เตะยูยะออกไป หนังhd Teppei Isobeจัดการกับชีวิตของผู้คนที่ไม่ธรรมดาซึ่งชีวิตมุ่งเน้นไปที่การเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน และถ้าสำหรับ Miho นี่เป็นการต่อสู้ที่เธอยอมรับจริงๆ เรื่องนี้ก็ใช้ไม่ได้กับ Yuya ซึ่งการขาดความทะเยอทะยานและทัศนคติในการเลิกสูบบุหรี่โดยรวมเป็นรากเหง้าหลักของปัญหาในความสัมพันธ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในแง่นั้น ความคิดเห็นของ Isobe ดูเหมือนจะระบุว่าบางครั้งการอยู่ไกลกันก็สามารถช่วยให้ชีวิตก้าวหน้าและเห็นคุณค่าของกันและกันได้ เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาทั้งสองติดอยู่กันดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับศิลปิน กิจวัตรอาจเป็นหายนะได้ และ Isobe ได้เน้นย้ำถึงข้อเท็จจริงผ่าน Yuya ซึ่งการต่อสู้กับ Miho และผลที่ตามมาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความดุดันที่เขาต้องการเพื่อก้าวไปข้างหน้าในที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix การนอกใจในความสัมพันธ์

ดูหนัง hd ความน่ารักโดยรวมของตัวเอกทั้งสองช่วยอย่างมากในการสื่อสารสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น พร้อมกับความจริงที่ว่าทั้งคู่ดูดี กอนเล่นเป็นนักดนตรีที่ขี้เก๊กแต่ใจดีพอๆ กับที่เรอิโกะ ทาคาดะเป็น “ผู้รับผิดชอบ” ซึ่งทำให้มิโฮะเบื่อ เคมีที่เกิดจากสิ่งที่ตรงกันข้ามนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ในขณะที่ผ่านความรู้สึกที่มีต่อกัน Isobe ทำให้พวกเขาอยู่เหนือ “ผู้แพ้” ที่ล้อมรอบพวกเขาซึ่งไม่สามารถหาคนที่รักพวกเขาได้คงเป็นเรื่องเดียวที่พลาดการบรรยายมาในตอนกลางคืนที่พวกเขาต้องห่างกัน ด้วยความที่ความมึนเมาของเธอส่งผลต่อมิโฮะ (เธอลืมสิ่งที่เกิดขึ้นและสร่างเมาในคืนเดียวกัน) ค่อนข้างจะคลาดเคลื่อน เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงานของยูยะ ซึ่งท่าทางจะดูใจดีเกินไปหน่อย อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ และไม่ผิดต่อการบรรยายโดยรวมอย่างมีนัยสำคัญการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Ayami Sato ค่อนข้างดี โดยจับภาพสถานที่ที่ไม่ธรรมดาของตัวเอกที่อาศัยอยู่ในลักษณะที่เพิ่มการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ ในขณะที่ภาพที่งดงามในตอนกลางคืนเป็นครั้งคราวก็ดูสวยงาม โดยเฉพาะภาพที่มีประทัด การตัดต่อช่วยให้ภาพยนตร์เปิดออกอย่างสบาย ๆ และเหมาะสม ในขณะที่เวลา 95 นาที จะไม่ทำให้เกินการต้อนรับอย่างแน่นอน“คอร์นเฟลกส์” เป็นภาพยนตร์ที่ละเอียดอ่อน ละเอียดอ่อน และสวยงาม ซึ่งทำให้รางวัลของผู้ชมได้รับใน Skip City อย่างแน่นอน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments