ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Godzilla: Planet of the Monsters (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Godzilla: Planet of the Monsters (2017)

สัตว์ประหลาดยักษ์โจมตีโลก

 ดูหนังออนไลน์ มนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ สัตว์ประหลาดตัวหนึ่งทำลายตัวอื่นทั้งหมด: ก็อตซิล่า ในเวลาเดียวกัน เผ่าพันธุ์ต่างดาวสองเผ่าพันธุ์มายังโลก โดยแต่ละเผ่าพันธุ์มีวาระของตัวเอง Exif ทางศาสนาต้องการเผยแพร่ศาสนาที่เหมือนศาสนาคริสต์ให้กับทุกคน เผ่าพันธุ์ Bilusaludo ที่เหนือชั้นทางเทคโนโลยีช่วยให้มนุษย์ต่อสู้กับ Godzilla แต่ก่อนหน้านี้ Bilusaludo ได้สร้างเครื่องจักรที่พวกเขาสร้างขึ้นเอง นั่นคือ Mechagodzilla อาวุธนี้ไม่สามารถเปิดใช้งานได้และทั้งเผ่าพันธุ์ต่างดาวและมนุษย์ถูกบังคับให้ละทิ้งโลก พวกเขาหวังว่าจะอพยพไปยัง

Tau Ceti e หรือ Tau-e ผ่านยานอวกาศ Aratrum ที่รวมกันซึ่งมีทั้งสามเชื้อชาติ ความหนาวเย็น หิวโหย และเหน็ดเหนื่อย ทั้งสามเผ่าพันธุ์ รวมถึงมนุษยชาติ กำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดบนเรือ Aratrum Tau-e คือความหวังสุดท้ายของพวกเขาในฤดูร้อนสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 สัตว์ประหลาดยักษ์เริ่มปรากฏตัวขึ้นทั่วโลกและสร้างความหายนะ สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่เรียกว่าGodzillaปรากฏตัวขึ้นซึ่งทำลายมนุษย์และสัตว์ประหลาดเหมือนกัน มนุษย์ต่างดาวสองสายพันธุ์ Exif และ Bilusaludo มาถึงพร้อมกับความพยายามครั้งก่อนที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติให้นับถือศาสนาของพวกเขา และมนุษย์ต่างดาวพยายามที่จะอพยพมายังโลกพร้อมสัญญาว่าจะเอาชนะGodzillaด้วย

ดูหนังออนไลน์ Mechagodzilla หากมนุษยชาติยอมรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม Bilusaludo ไม่สามารถเปิดใช้งาน Mechagodzilla ซึ่งบังคับให้มนุษย์ต่างดาวและมนุษยชาติละทิ้งโลกและอพยพไปยัง Tau Cetieฉันเดาว่ามันถึงเวลาแล้วที่Godzillaจะได้รับเวอร์ชันอนิเมะ และภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ในแฟรนไชส์ก็บอกไว้อย่างนั้น โดยภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันเป็นส่วนแรกของไตรภาคที่จะมาถึง ซึ่งคราวนี้ใช้แนวทางที่ค่อนข้างเป็นไซไฟ . Kobun ShizunoและHiroyuki Seshitaกำกับภาพยนตร์ที่ติดตามเทรนด์ล่าสุดมากมายในอนิเมะญี่ปุ่นและแฟรนไชส์ ​​ซึ่งรวมถึงการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดในช่วงท้าย (เช่นใน “ Godzilla: Resurgence ”) แผนการต่อสู้ที่ซับซ้อน (เช่นใน “ Code Geass “) และการเมืองบางส่วน (แม้กระทั่งองค์ประกอบสมรู้ร่วมคิด เช่นใน “ Terror in Resonance “) องค์ประกอบเหล่านี้ได้รับการนำเสนอค่อนข้างดี โดยส่วนแรกของอนิเมะจะเกี่ยวข้องกับส่วนสุดท้าย ก่อนที่การดำเนินการจะสิ้นสุดในส่วนที่สอง

นี่คือจุดที่อนิเมะเจริญรุ่งเรือง โดยลำดับการต่อสู้ที่ยืดเยื้อนั้นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันในด้านแนวคิด การดำเนินการกำกับ และการผลิต แง่มุมแรกนำเสนอผ่านแผนการที่ซาซากิคิดขึ้น ซึ่งถึงแม้จะค่อนข้างเป็นเรื่องไกลตัว แต่ก็สอดคล้องกับสุนทรียศาสตร์ของอนิเมะอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ ฉันยังพบวิธีนำเสนอการต่อสู้ เสมือนเป็นการทำสงครามจริงกับGodzillaทำหน้าที่เป็นเรือประจัญบานและลูกนกน้อยของเขาในการสนับสนุนทางอากาศกับกองกำลังทางบกและทางอากาศของ “ดี”, แยบยลและเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์พร้อมกับการปิดฉากสุดท้าย แง่มุมของ CGI ยังพบจุดสุดยอดที่นี่ (ซึ่งจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของเทคนิคอะนิเมะแบบดั้งเดิม) ด้วยภาพที่น่าประทับใจมาก การวาดรูปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกมอนสเตอร์นั้นค่อนข้างดี แต่สิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับตัวละครที่มีใบหน้าโดยเฉพาะที่ดูค่อนข้างธรรมดาและมีรายละเอียดน้อยมาก “ Godzilla: Planet of the Monsters ” มีข้อบกพร่องบางประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับแนวทาง CGI เต็มรูปแบบ แต่แน่นอนว่ามันสมควรที่จะดูเรื่องราว ทิศทาง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม Haruo Sakaki (Mamoru Miyano, Soul Eater, Death Note) กัปตันทหาร เป็นชายที่มีอดีตที่มีปัญหา เขามีความแค้นอย่างใหญ่หลวงต่อ หนังhd

Godzilla เมื่อเขาเห็นพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในการสังหารในขณะที่มนุษยชาติพยายามหนีจากเงื้อมมือของ Godzilla เขาเชื่อว่า Tau-e จะไม่สนับสนุนชีวิตใด ๆ เลย ในความพยายามครั้งสุดท้าย เขาขังตัวเองไว้ในกระสวยที่ติดตั้งระเบิดไว้ เขาขู่ว่าจะระเบิดทุกอย่างเว้นแต่คณะกรรมการที่รับผิดชอบในการรวมทีมลูกเสือของ Tau-e จะหยุดลงและยกเลิกคำสั่งให้ส่งภารกิจหน่วยสอดแนมผู้สูงอายุไปยังพื้นผิวของ Tau-e ครอบครัวสุดท้ายของ Haruo คือปู่ของเขา คณะกรรมการปฏิเสธ และ Haruo ถูกใส่กุญแจมือและปล่อยให้เน่าอยู่ในห้องขัง ผ่านหน้าต่างในห้องขังของเขา เขาเห็นทีมลูกเสือเดินหน้าต่อไป Haruo เจ็บปวดแต่ไม่มีใครขัดขวางเขียนและตีพิมพ์บทความทางวิทยาศาสตร์โดยไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งแสดงให้เห็นถึงจุดอ่อนทั้งหมดของ Godzilla Metphies (Takahiro Sakurai, Final Fantasy VII: Advent Children) นักบวชแห่ง Exif เป็นเพื่อนของ Haruo และป้อนข้อมูลให้เขาเพื่อที่เขาจะได้เขียนโปรเจ็กต์ของเขาได้ เมื่อเสร็จสิ้น Metphies จะจัดการคณะกรรมการเพื่อจัดเตรียมการประกันตัวของ Haruo เพื่อให้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Haruo สามารถเป็นส่วนหนึ่งของทีม

เพื่อกำจัด Godzilla คณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยทั้งสามเผ่าพันธุ์ Exif, Bilosludo และมนุษย์ ตกลงที่จะปล่อย Haruo แต่เมื่อพวกเขาคำนวณหาตัวเลขและตัดสินว่ามนุษยชาติไม่มีความหวังในการค้นหาดาวเคราะห์ดวงอื่นที่น่าอยู่ ทางเดียวของพวกเขาคือหันกลับมายังโลกและคว่ำก็อตซิลล่าการต่อสู้กลายเป็นผู้ที่ต่อสู้กับ Godzilla สัตว์ร้ายขนาดมหึมาที่ “ไม่สามารถฆ่าได้” หรือผู้ที่เต็มใจเสี่ยงทุกอย่างเพื่อทำลายก็อตซิล่าหรือพยายามตาย ทีมที่รวมตัวกันเป็นกลุ่มประเภททหาร เช่น Haruo และศัตรูคู่อริของเขา Eliott Leland (Daisuke Ono, Attack On Titan) วิศวกร และนักวิทยาศาสตร์อย่าง Martin Lazzari นักชีววิทยาสิ่งแวดล้อม (Tomokazu Sugita, Gintama) ต่างก็มีส่วนร่วมในภารกิจโค่นล้ม สัตว์ร้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments