ดูหนังออนไลน์ เรื่อง HIGH GROUND

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง HIGH GROUND

“High Ground” เป็นภาพยนตร์ออสเตรเลีย

ดูหนังออนไลน์ เรื่องล่าสุด ต่อจากเรื่อง“ The Nightingale ของ เจนนิเฟอร์ เคนท์ ” เรื่อง “ True History of the Kelly Gang ” ของ จัสติน เค อร์เซล และเรื่อง “The Drover’s Wife: The Legend of Molly Johnson” ของลีอาห์ เพอร์เซล ความเชื่อที่ว่าทวีปนี้ว่างเปล่าและรอผู้ตั้งถิ่นฐานจากต่างประเทศ เมื่อชาวอังกฤษมาถึงในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 เพื่อก่อตั้งอาณานิคมเรือนจำซึ่งมีนักโทษบางส่วนเป็นชาวไอริชซึ่งถูกลงโทษเนื่องจากพยายามต่อสู้กับอังกฤษที่บุกรุก ประเทศ ของตนและเพื่อสังหาร ข่มขืน และกดขี่ชาวพื้นเมืองออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ที่นั่นแล้ว เข้าควบคุมการบรรยายประวัติศาสตร์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง 

ดูหนังออนไลน์คุณสามารถเดาสายปาร์ตี้ได้ เพราะมีบางอย่างที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา ชาวพื้นเมืองออสเตรเลียเป็นคนป่าเถื่อน คนป่าเถื่อน และคนบาป และมีเพียงทางสถาบันกษัตริย์และศาสนจักรเท่านั้นที่จะไถ่ถอนได้ ระหว่างสงครามชายแดนของออสเตรเลีย ชนเผ่าทั้งเผ่าถูกสังหารในการสังหารหมู่หลายร้อยครั้ง เด็กถูกแยกออกจากพ่อแม่ เปลี่ยนชื่อ และอยู่กับครอบครัวสีขาว และสิ่งเหล่านี้ไม่ถือเป็นอาชญากรรม หลายร้อยปีต่อมา การเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบยังคงมีอยู่ โดยที่ชนพื้นเมืองมักเสียชีวิตในการควบคุมตัวของตำรวจ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ “ระบบยุติธรรมทางอาญา … เกี่ยวข้องอย่างยิ่งในโครงการระยะยาวเพื่อควบคุมและกักขังประชาชนในอาณานิคม” ศาสตราจารย์คริส คันนีน กล่าว ในคอลัมน์ 2019 สำหรับ The Guardian

“การขึ้นที่สูง” มีทั้งความหมายโดยนัยและตามตัวอักษร แบบแรกทำหน้าที่เป็นเครื่องบ่งชี้ศีลธรรม และอธิบายถึงบางคนที่ถือว่าตนมีตำแหน่งที่ชอบธรรมหรือมีหลักการมากกว่า (“เมื่อพวกเขาต่ำลง เราก็ไปสูง”) อย่างหลังมีคำอธิบายเกี่ยวกับทหาร และนำไปใช้กับการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของคุณในขณะที่ต่อสู้กับศัตรูด้วยการยกระดับตัวเองเหนือพวกเขา คำจำกัดความหนึ่งทำให้มีสถานะทางสังคมที่ดีขึ้น อีกคำจำกัดความหนึ่งเพื่อความเหนือกว่าในการต่อสู้ และทั้งสองมีลำดับชั้นในแง่ของผู้ที่เราพิจารณาว่าเป็นผู้ชนะ และทั้งคู่ก็เถียงผู้กำกับ Stephen Maxwell Johnson และนักเขียน  Chris Anastassiadesในภาพยนตร์เรื่อง “High Ground” ของพวกเขา ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับประเภทของลัทธิล่าอาณานิคม ความรุนแรง และการทำลายล้างที่อำนาจที่บุกรุกได้ใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อปล้น ปราบปราม และกดขี่ตามความประสงค์ ทั้งหมดนี้ทำหน้าที่เป็นสิ่งที่ละครประวัติศาสตร์เรื่อง “High Ground” ซึ่งจอห์นสันอธิบายว่าเป็น “เรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหารากเหง้า” กำลังเผชิญหน้าและสอบปากคำในเรื่องราวของสองกลุ่มที่เป็นคู่แข่งกัน กลุ่มหนึ่งผิวขาวและกลุ่มชนพื้นเมืองที่มีส่วนร่วมใน ความขัดแย้งยาวนาน 12 ปี คำกล่าวของผู้กำกับจอห์นสัน ซึ่งเขากล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นการสำรวจ “โอกาสที่พลาดไประหว่างสองวัฒนธรรม สีดำและสีขาว” บ่งบอกถึงลัทธิทั้งสองฝ่ายหรือไม่? เล็กน้อยและความผิด พลาดที่ชัดเจนที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการที่ตัวละครหลักในบางครั้งรู้สึกเหมือนเป็นคนกว้าง ๆ (ชายผิวขาวลังเลใจ ดูหนังใหม่ hd

เด็กชายพื้นเมืองที่ถูกทรยศ) มากกว่าที่จะชอบคนที่เฉพาะเจาะจง วิธีที่เด็ดเดี่ยว “ที่ราบสูง” ดูเหมือนจะเปรียบเทียบความรุนแรงที่กระทำโดยผู้ที่ปกป้องตัวเองด้วยการกระทำของผู้พิชิต “ไฮกราวด์” เป็นนาฬิกาที่ดูยากอย่างไม่ต้องสงสัยในการสร้างและเน้นย้ำถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับชาวออสเตรเลียพื้นเมืองเพื่อพัฒนาการเล่าเรื่อง และเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ว่ามันใช้ความบอบช้ำและความรู้สึกผิดสีขาวเพื่อพิสูจน์ประเด็น แต่สิ่งที่ “High Ground” ทำได้ดีคือการจัดแสดงสำหรับนักแสดงที่มีเชื้อสายพื้นเมืองซึ่งมารวมตัวกันเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ Johnson และ Anastassiades เน้นย้ำถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของชนเผ่าพื้นเมือง ความเชื่อทางศาสนา และพลวัตของครอบครัวในฉากที่จัดวางอย่างคล่องแคล่ว: บทเรียนการล่าสัตว์ระหว่างอาและหลานชาย ร่างกายของพวกเขาถูกทาด้วยสีขาว การรวมตัวของชุมชนริมน้ำโดยมีญาติพี่น้องทุกวัยรับประทานอาหารและใช้เวลาร่วมกัน การเผชิญหน้ากันเกี่ยวกับกฎหมายของประเทศและอนาคตกับเจ้าหน้าที่ของอังกฤษ ซึ่งความเขลาจะเทียบได้กับความโอ่อ่าเท่านั้น นักแสดงJacob Junior Nayinggul , Sean Mununggurr , Witiyana MarikaและEsmerelda Marimowaต่างก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจ และงานของพวกเขาก็ยกระดับ “High Ground”

ตั้งอยู่ใน Arnhem Land ทางตอนเหนือของออสเตรเลีย

ในปี 1919 “High Ground” เริ่มต้นด้วยการกระทำที่โหดร้าย ระหว่างที่มิชชันนารีชาวคริสต์มาเยี่ยมชนเผ่าพื้นเมืองในออสเตรเลียอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาด้วยได้เปิดฉากยิง เมื่อมองจากตำแหน่งมือปืนของเขาด้านบน ตำรวจ Travis ( ไซม่อน เบเกอร์ ) ถูกคนของเขารังเกียจที่ฆ่าผู้สูงอายุ ผู้หญิง และเด็กอย่างไม่เลือกหน้า และเขาช่วยเด็กหนุ่ม Gutjuk (Guruwuk Mununggurr) จาก Eddy ทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ( คัลลัน มั ลวี ย์). สิบสองปีต่อมา Gutjuk ไปตาม Tommy (Nayinggul) และอาศัยอยู่ที่ด่านหน้าภารกิจกับ Claire ( Caren Pistorius) น้องสาวของมิชชันนารีที่ห่วงใยเขาอย่างสุดซึ้ง ทอมมี่เป็นวัยรุ่นที่ตอนนี้เป็นชายหนุ่มเจ้าระเบียบ แต่เมื่อเขารู้ว่าลุงของเขาเบย์วารา (ฌอน มูนุงกูร์) ซึ่งคิดว่าจะเสียชีวิตจากการโจมตีครั้งนั้นมาช้านาน ยังมีชีวิตอยู่ บางอย่างในตัวเขาเปลี่ยนไป แต่เมื่อตำรวจออสเตรเลียตัดสินใจใช้ทอมมี่เป็นเหยื่อล่อและบังคับให้เขาเดินทางไปกับพวกเขาในป่าเพื่อไล่ตามเบย์วารา ทอมมี่และทราวิสก็เริ่มสนิทสนมกันอย่างไม่สบายใจ หนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments