ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Long Shot (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Long Shot (2019)

Fred Flarsky อายุ 13 ปี

ดูหนังออนไลน์ แอบชอบ Charlotte Field อายุ 16 ปี พี่เลี้ยงเด็กของเขา หลายทศวรรษต่อมา เฟร็ด (เซธ โรเกน) เป็นนักข่าวที่มีความสามารถและเป็นฝ่ายซ้าย และชาร์ลอตต์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศที่มองดูตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อชาร์ลอตต์จ้างเฟร็ดให้เข้าร่วมทีมเขียนคำปราศรัย การพบกันอีกครั้งของทั้งคู่จุดประกายความโรแมนติกบนเส้นทางการหาเสียง ดูหนังออนไลน์

บนกระดาษ  Long Shot ฟังดูเหมือนเป็นการล้อเลียนหนังตลกโรแมนติกฮอลลีวูดโดยเจตนามากกว่าภาพยนตร์จริงเสียอีก ท้ายที่สุดแล้ว สมมติฐานก็ไม่น่าเชื่ออย่างน่าขำ: ไม่ใช่ว่าตัวละครทั้งสองไม่สามารถเติบโตขึ้นมาในอาชีพของตนได้ แต่พวกเขาจะพบกันในลักษณะที่พวกเขาทำ หรือความรักจะเบ่งบานอย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม Theron และ Rogen ทั้งคู่ทำให้มันทำงานผ่านการผสมผสานระหว่างการแสดงที่เก่งกาจ การเขียนที่ชาญฉลาด จังหวะการ์ตูนที่เร้าใจ และความสามารถพิเศษที่มีพลังทื่อๆ

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้จริงดีกว่าในกระดาษมาก เพราะผมกังวลว่าหนังจะมีความเสี่ยงอย่างแท้จริงที่ผู้ชมจะมองข้ามไปในระหว่างการแสดงละคร เป็นประเภทตลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้ท้องใหญ่หัวเราะอย่างคาดไม่ถึงจากอุทร มันภูมิใจนำเสนออารมณ์ขันที่กระทบทุกฐานอย่างสม่ำเสมอ หากคุณต้องการความเฉลียวฉลาดหรือเสียดสีหรือการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่ดีLong Shot มีให้คุณเป็นประจำ ไม่ว่าคุณจะต้องการช่วงเวลาที่โรแมนติกหรือมุขตลกที่น่าสยดสยอง ฉันคิดว่ามันเป็นความสมดุลที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ชมส่วนใหญ่ หนังhd

มันไม่สมบูรณ์แบบ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดิ้นรนเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของการเมืองอเมริกัน และจากนั้นก็ซอฟต์บอลการเมืองเหล่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการดึงภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากจุดโฟกัสที่โรแมนติกที่น่าพึงพอใจ 10 ปีที่แล้วกลยุทธ์นี้น่าจะดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยไม่มีความคิดเห็น แต่อเมริกา ซึ่งจริงๆ แล้วโลกส่วนใหญ่นั้นเป็นสถานที่ที่มีพรรคพวกมากกว่าในปี 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสั่นคลอนอยู่บ้างกับการแสดงของ Andy Serkis ในฐานะเจ้าพ่อสื่อจอมเจ้าเล่ห์ – Robert Maxwell มากกว่า Rupert Murdoch ดูหนัง hd – พยายามควบคุม Theron รัฐมนตรีต่างประเทศที่เป็นมืออาชีพและราบรื่นของ Theron เซอร์คิสแสดงบทบาทในการแต่งหน้าเทียมที่แปลกประหลาดโดยไม่มีเหตุผลอธิบายอย่างสมเหตุสมผล และเปลี่ยนตัวละครให้กลายเป็นภาพล้อเลียนที่ไร้สาระซึ่งขัดแย้งกับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์

ร้องเพลง รอยต่อที่โดดเด่นของหนังตลกเกี่ยวกับเรื่องเพศทำให้องค์ประกอบโรแมนติกคอมเมดี้มีแง่มุมที่ดูเป็นธรรมชาติและน่าเชื่อถือมากขึ้น Rogen ยอมรับเล่นเพื่อพิมพ์ แต่มันเป็นประเภทที่เขาเก่งและเป็นตัวละครที่มีความลึกมากกว่าปกติเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม Theron กลายเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย เราจำเป็นต้องชื่นชม Charlize Theron มากขึ้น เธอได้รับรางวัลออสการ์จากการเล่นละครในเรื่องMonster เธอกลายเป็นไอคอนป๊อปคัลเจอร์ใน  Mad Max: Fury Road ในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เธอแสดง เธอเล่นเป็นคนที่แตกต่าง น่าสนใจ และมีหลายชั้น ขณะที่ชาร์ล็อตต์ เธอเคาะมันออกจากสวนสาธารณะ: ควบคุมเมื่อเธอต้องการ อ่อนแอเมื่อเรื่องราวเรียกร้อง และที่สำคัญที่สุดคือให้โอกาสของเธอในการเป็นคนตลกโดยไม่ส่งเธอให้อยู่ในตำแหน่ง ‘เพื่อนสนิท’ ตามปกติของฮอลลีวูดสำหรับนักแสดงนำร่วมหญิง .นี่เป็นหนังโรแมนติกคอมมาดี้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาในช่วงเวลาหนึ่ง อย่างน้อยก็อาจจะสองสามปี มันใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยมีตัวละครที่น่าดึงดูดมากพอที่จะเอาชนะข้อบกพร่องและเรื่องตลกเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณหัวเราะอย่างน้อยที่สุดตลอดเวลาตลอดเวลาที่ดำเนินอยู่ ฉันหวังว่าจะได้พบผู้ชมที่สมควรได้รับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments