ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Reza (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Reza (2018)

หลังจากเก้าปีของการแต่งงาน Reza

ดูหนังออนไลน์ (Alireza Motamedi) และ Fati ( Sahar Dolatshahi ) สถาปนิกที่ประสบความสำเร็จทั้งคู่จะแยกทางกัน การตัดสินใจเป็นของเธอและเรซายังห่างไกลจากความเข้าใจเหตุผลเบื้องหลังการเปลี่ยนใจอย่างกะทันหันของภรรยา อันที่จริงเธอไม่สามารถอธิบายได้เช่นกัน “ฉันคิดว่าฉันเลิกรักคุณแล้ว” – เธอพูดอย่างลังเล เมื่อเราดูคู่รักที่ใกล้จะเหินห่างระหว่างทางไปศาล พวกเขาพูดคุยและแบ่งปันเสียงหัวเราะในฐานะเพื่อนเก่าที่ดี ตามกฎหมายอิสลาม

พวกเขาสามารถเพิกถอนการตัดสินใจได้หลังจากสามเดือนกับสิบวัน ในระหว่างนี้ เรซาพยายามสร้างชีวิตใหม่ แต่เขาพบว่าการรับมือกับความเป็นจริงใหม่นั้นยาก เขายังคงรักฟาติซึ่งมักจะแวะมาที่บ้านของเขาเป็นครั้งคราว การเลื่อนเวลาออกไปนานสามเดือนจะกลายเป็นช่วงเวลาที่แปลกของการถูกพักงานการพรรณนาถึงการแต่งงานในยามวิกฤตไม่ใช่เรื่องแปลกในภาพยนตร์อิหร่าน ไม่ใช่ครั้งเดียวหรือสองครั้งที่เราเฝ้าสังเกตความผูกพันและความสัมพันธ์ที่แตกสลายอย่างเงียบ ๆ Asghar Farhadi ยังนำละครอัตถิภาวนิยมประเภทนี้มาสู่ความสมบูรณ์แบบ แม้ว่า ดูหนังออนไลน์

“ Reza ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวของกวี นักเขียนบท นักเขียน และนักวิจารณ์ภาพยนตร์Alireza Motamediจะไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ผู้กำกับซึ่งเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้และสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักด้วย ใช้แนวทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่อบอุ่นและเบาสบาย ซึ่งเป็นเกมรอมคอมที่ไม่ธรรมดาสำหรับปัญญาชนในขณะเดียวกันRezaกำลังเขียนหนังสือและอ่านออกเสียงข้อความส่วนต่างๆ ที่ต่อเนื่องกัน ทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับงานของเขา ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องราวของบรรพบุรุษของเขาซึ่งอพยพมาอยู่ที่เมืองอิสฟาฮาน ส่วนหนึ่งเป็นตำนานที่ชายชราคนหนึ่งล้มป่วยในการแสวงบุญ เมื่อดูเหมือนว่าชายคนนั้นกำลังจะตายในทะเลทราย เขาได้รับการช่วยชีวิตโดยการช่วยเหลือที่คาดไม่ถึง ในตอนแรก ดูเหมือนว่าจะไม่เกี่ยวข้อง แม้ว่าจะมีรายละเอียดที่เป็นโคลงสั้น ๆ ที่น่าพึงพอใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เรื่องราวก็ได้รับการอ้างอิงถึงตัวของเรซามากขึ้นเรื่อยๆ และสะท้อนถึงความกลัวของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าบนท้องถนนของเขา ดูหนังใหม่ hd

แม้จะมีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างธรรมดา แต่Reza ก็ ดึงดูดความสนใจของผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงใหม่เริ่มเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย สิ่งที่น่าสนใจคือ ผู้หญิงเหล่านั้นดูเหมือนจะมีความกระตือรือร้น ในขณะที่เขายังคงนิ่งเฉยอย่างสนุกสนาน ฉากที่มีนักขี่ม้าหญิงแม้จะได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง แต่ก็น่าขบขันในบริบทที่ถูกโค่นล้มเรซ่า (ผู้กำกับแสดงได้ดี) เป็นคนมีไหวพริบ เน้นย้ำ และมีความรอบรู้ในตนเอง อ่อนไหวต่อสภาพการณ์ของผู้อื่น ความสามารถของเขาในการทำให้คนอื่นหัวเราะตรงกันข้ามกับความรู้สึกที่ถูกทอดทิ้งและความเหงา แม้ว่าจะมีไหวพริบประชดประชัน เขาก็ไม่ใช่วีรบุรุษที่น่าสลดใจนัก แต่เป็นตัวตลกแบบแชปลิเนสก์ที่มีหัวใจที่เจ็บปวด ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

บทสนทนาที่จุดประกาย

ซึ่งสร้างภาพตัวละครได้ดีเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุด การเล่าเรื่องทั้งหมดสร้างขึ้นจากการพูดคุยและการโต้ตอบเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ และมั่นใจได้ถึงความสมดุลที่ดีระหว่างช่วงเวลาที่ขมขื่นและขมขื่นโดยรวมแล้ว “Reza” เป็นการเดบิวต์ที่สดใสของศิลปินที่มีความสามารถ ซึ่งมีความพยายามในการสร้างสรรค์ที่สดใสในหลายแผนก องค์ประกอบทั้งหมด เริ่มต้นจากสคริปต์ ผ่านการแสดงที่เกือบจะง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ฉากที่ออกแบบมาอย่างแม่นยำและการทำงานของกล้องที่ละเอียดอ่อน เสริมซึ่งกันและกันเพื่อสร้างงานที่สอดคล้องและน่าดึงดูดใจ โดยไม่มีใครสังเกตเห็น เนื่องจากคณะกรรมการของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมุมไบให้เกียรติ Alireza Montamedi โดยชี้ว่า: เราต้องการมอบรางวัล Special Jury Mention ให้กับบุคคลที่เรามองว่าเป็น “ภัยคุกคามสามประการ” ได้แก่ นักเขียน นักแสดง และผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่อง “Reza” ของเขาเป็นแนวความคิดและบทกวีเกี่ยวกับการแต่งงานที่เหินห่าง – ดำเนินการโดยการแสดงนำที่มีเสน่ห์ของเขา พรสวรรค์ของเขาต้องได้รับการแจ้งให้ทราบ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments