ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shrek

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shrek

“เชร็ค” เมื่อลอร์ดฟาร์ควอดผู้น่ารังเกียจ

ดูหนังออนไลน์ มีมนุษย์ขนมปังขิงทรมานด้วยการจุ่มเขาลงในนม สิ่งนี้เตรียมเราให้พร้อมสำหรับอีกช่วงเวลาหนึ่งที่เสียงร้องเพลงของเจ้าหญิงฟิโอน่าที่แหลมคมจนทำให้บลูเบิร์ดตัวน้อยร่าเริงระเบิด ทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เลวร้าย เธอทอดไข่ของพวกเขา นี่ไม่ใช่การ์ตูนครอบครัวทั่วไปของคุณ “เชร็ค” เป็นคนร่าเริงและชั่วร้าย เต็มไปด้วยมุกตลกเจ้าเล่ห์ แต่ก็ยังมีหัวใจอยู่ดีภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสร้างที่ DreamWorks มานานมากจนคริส ฟาร์ลีย์ผู้ล่วงลับไปแล้วตั้งใจให้พากย์เสียงผีปอบสีเขียวร่าเริงในบทนำ ผลงานทั้งหมดได้รับผลตอบแทน: ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยเทคนิคแอนิเมชั่นที่ดูเหมือนจริงและแฟนตาซี ทั้งสองอย่างในคราวเดียว ไม่มีสัตว์อนิเมชั่นใดที่เคยเคลื่อนไหว หายใจ หรือผิวหนังของมันคลานไปอย่างน่าเชื่อเท่าเชร็ค แต่หนังก็ดูไม่เหมือนโลกจริงที่ถูกปรุงใหม่ มันถูกสร้างขึ้นมาทั้งหมด จนถึงหรือจนถึงหูรูปทรัมเป็ตของเชร็ค ดูหนังออนไลน์

ตอนนี้เสียงของเชร็คแสดงโดยไมค์ ไมเยอร์สด้วยเสียงที่สะท้อนถึงไอ้อ้วนของเขา (ชาวสกอตกับกากน้ำตาลใน ” Austin Powers: The Spy Who Shagged Me “) เชร็คเป็นผีปอบที่อาศัยอยู่ในหนองน้ำที่ล้อมรอบด้วย “Keep Out” และ “ระวัง Ogre!” สัญญาณ เขาต้องการเพียงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง บางทีอาจเป็นเพราะเขาไม่ใช่ผีปอบ แต่เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตที่โดดเดี่ยวและด้อยกว่าเพราะความอัปลักษณ์ของเขา เขาตกใจกลัวเมื่อความสันโดษในหนองน้ำของเขาถูกรบกวนจากการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตในการ์ตูน ซึ่งถูกเนรเทศออกจากอาณาจักรของลอร์ดฟาร์ควอด

สิ่งมีชีวิตเหล่านี้จำนวนมากมีความเกี่ยวข้องอย่างน่าประหลาดกับตัวละครดิสนีย์ที่อยู่ในโดเมนสาธารณะ: หมูน้อยสามตัวปรากฏขึ้นพร้อมกับ Three Bears, Three Blind Mice, Tinkerbell, Big Bad Wolf และ Pinocchio ต่อมาเมื่อ Farquaad หาเจ้าสาว Magic Mirror ให้ทางเลือกแก่เขาสามทาง: Cinderella, Snow White (“เธออาศัยอยู่กับผู้ชายเจ็ดคน แต่เธอไม่ง่าย”) และ Princess Fiona เขาเลือกสาวงามที่ไม่ได้รับบทนำในภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ ไม่ต้องสงสัยเลย ทั้งหมดนี้และการสำรวจ DisneyWorld เล็กน้อยได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกที่ Jeffrey Katzenberg หุ้นส่วนของ DreamWorks หล่อเลี้ยงตั้งแต่ที่เขาจากไปอย่างเจ็บปวดจากดิสนีย์ แต่ข้อศอกที่ซี่โครงนั้นขี้เล่นมากกว่าจริงจัง (ว่ากันว่า Farquaad ได้รับแรงบันดาลใจจาก Michael Eisner หัวหน้าดิสนีย์ แต่ฉันไม่เห็นความคล้ายคลึง และความสูงที่สั้นของเขาไม่สอดคล้องกับ Eisner ที่สูง แต่สำหรับ Katzenberg ตัวจิ๋ว) โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับความปรารถนาของ Lord Farquaad ที่จะแต่งงานกับเจ้าหญิง Fiona และความลังเลใจที่จะสังหารมังกรที่อยู่ระหว่างเธอกับคู่ครอง หนังhd

 เขาจ้างเชร็คให้พยายามทำภารกิจ ซึ่งเชร็คยินดีที่จะทำ โดยให้สัตว์ในเทพนิยายที่น่าขยะแขยงถูกเนรเทศและหนองน้ำของเขากลับคืนสู่ความโดดเดี่ยว ในภารกิจของเขา เชร็คได้เข้าร่วมโดยลาชื่อลาซึ่งมีการบรรยายซึ่งเปล่งออกมาโดย ให้สัตว์ในเทพนิยายที่น่ารังเกียจถูกเนรเทศและหนองน้ำของเขากลับสู่ความสันโดษที่น่าสยดสยอง ในภารกิจของเขา เชร็คได้เข้าร่วมโดยลาชื่อลาซึ่งมีการบรรยายซึ่งเปล่งออกมาโดย ให้สัตว์ในเทพนิยายที่น่ารังเกียจถูกเนรเทศและหนองน้ำของเขากลับสู่ความสันโดษที่น่าสยดสยอง ในภารกิจของเขา เชร็คได้เข้าร่วมโดยลาชื่อลาซึ่งมีการบรรยายซึ่งเปล่งออกมาโดยEddie Murphyมอบเสียงหัวเราะที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ (เคล็ดลับไม่ได้อยู่ที่เขาพูด เชร็คตั้งข้อสังเกต “เคล็ดลับคือการทำให้เขาหุบปาก”) การเดินทางไปยังปราสาทของเจ้าหญิงเกี่ยวข้องกับสะพานแขวนเหนือเหวที่ลุกเป็นไฟ และภายในปราสาทก็ซ้อนกันสูง กับกระดูกของผู้ท้าชิงคนก่อนของมังกร เมื่อเชร็คและลาเข้าไปข้างใน มีฉากแอ็กชั่นมากมายที่วนเวียนไปมาอย่างบ้าคลั่งผ่านพื้นที่ภายใน และการเปิดเผยเกี่ยวกับมังกรที่ไม่มีใครคาดเดาได้ และตลอดทาง นอกเสียจากและเล่นสำนวน เรื่องตลกและการอ้างอิงร่วมสมัย และการอ้างอิงถึงภาพยนตร์อื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน หนังมาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

พากย์เสียงสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น

ครั้งหนึ่ง ยกเว้นงานดิสนีย์คลาสสิกประจำปี งานกุ๊กกิ๊กที่นักแสดงใช้หากพวกเขาตกงาน ตอนนี้พวกเขากำลังแสดงบทบาทด้วยเช็คเงินเดือนอ้วน และโฆษณาสำหรับ “เชร็ค” ใช้ตัวอักษรขนาดใหญ่เพื่อเป่าแตรชื่อของไมเออร์ส, เมอร์ฟี, คาเมรอน ดิแอซ (ฟิโอน่า) และจอห์น ลิธโกว์ (ฟาร์ควอด) การแสดงเสียงร้องของพวกเขาเข้ากันได้ดีกับตัวละคร แม้ว่าความหลงใหลของไมเยอร์สกับโบรกชาวสก็อตของเขาจะต้องถูกลดทอนลง โดยเฉพาะเมอร์ฟีได้กลายเป็นดาวเด่นของประเภทพากย์เสียงส่วนใหญ่จะเขียนเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของหนังเรื่องนี้ และแน่นอนว่าทุกฤดูร้อนดูเหมือนจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าครั้งใหม่ในด้านแอนิเมชั่น หลังจากการสร้างแบบจำลองและการแรเงาสามมิติของ ” Toy Story ” แล้ว ” Toy Story 2 “, ” A Bug’s Life ” และ ” Antz ” ที่มีวิวัฒนาการยิ่งขึ้นไปอีกและเอฟเฟกต์อันน่าทึ่งใน ” ไดโนเสาร์ ” “เชร็ค” ได้เปิดเผยสิ่งมีชีวิตที่มี ถูกออกแบบจากภายในสู่ภายนอก เพื่อให้ผิวหนัง กล้ามเนื้อ และไขมันเคลื่อนไปตามกระดูก แทนที่จะดูเหมือนเป็นชิ้นเดียว พวกเขาไม่ใช่ “ของจริง” แต่มันเป็นเรื่องจริงที่น่าสงสัย ศิลปะของสถานที่และสภาพแวดล้อมนั้นมีทักษะเท่าเทียมกัน ไม่เหมือนจริง แต่เหนือกว่าจริงด้วยวิธีที่ร่าเริงและมีสไตล์ถึงกระนั้น งานฝีมือทั้งหมดในโลกคงไม่ทำให้ “เชร็ค” ทำงาน ถ้าเรื่องราวไม่สนุกและผีปอบน่ารักขนาดนี้ เชร็คไม่ได้หล่อแต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่อย่างที่คิด เขาเป็นผู้ชายที่เราต้องการเป็นเพื่อน และเขาไม่ได้ทำให้เรากลัวแต่ปลุกความเห็นอกเห็นใจของเรา เขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากจนฉันสงสัยว่าเขาอาจปรากฏเป็นตัวละครที่ยืนยง มีภาคต่อและภาคแยกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งไม่สามารถมีเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments