ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Solo: A Star Wars Story (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Solo: A Star Wars Story (2018)

จากสลัมในคอร์เรลเลียไปจนถึงโลกใต้พิภพ

ดูหนังออนไลน์ แห่งกาแล็กซี ฮัน โซโล (อัลเดน เอห์เรนไรช์) จอมวายร้ายตัวน้อยสร้างบทละครเพื่อความฝันของเขา เพื่อเป็นนักบินที่ดีที่สุดในกาแล็กซี จากการปล้นที่อันตรายโดยหัวขโมย Tobias Beckett (Woody Harrelson) และมาพร้อมกับเพื่อนใหม่ Chewbacca (Joonas Suatomo) Han อาจกัดมากกว่าที่เขาสามารถเคี้ยวได้ภาคแยกของ Star Wars Story เรื่อง ที่สองของ Lucasfilm  เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายใต้ความสับสนวุ่นวายเล็กๆ น้อยๆ: ผู้กำกับคนเดิมถูกไล่ออก ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ถ่ายทำใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงสายของวัน และข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับนักแสดงที่ดิ้นรน ฉากที่ไม่มีความสุข และการสันนิษฐาน ชั้นเลว. มันกำลังกลายเป็นกระแสที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับ  แฟรนไชส์  ​​Star Wars  โดย Solo ถือเป็นครั้งที่สี่ที่ผู้กำกับถูกแทนที่หลังจาก Josh Trank ถูกทิ้งจากภาพยนตร์ Boba Fett, Gareth Edwards ถูกแทนที่ด้วย  Rogue One  reshoots และ Colin Trevorrow หลุดจากการควบคุม  Episode ทรงเครื่อง โซโล ได้รับการกำกับโดย Ron Howard ในท้ายที่สุดซึ่งมีรายงานว่าถ่ายทำหรือถ่ายทำใหม่ร้อยละ 80 ของภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย ผู้กำกับดั้งเดิมอย่างคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์และฟิล ลอร์ดได้รับเครดิตผู้อำนวยการสร้าง ดูหนังออนไลน์

ฉันเขียนทั้งหมดนี้ค่อนข้างบิดเบือนเพื่อบอกคุณว่าความวุ่นวายเบื้องหลังไม่ควรมีความสำคัญกับคุณ การรู้วิธีการทำเค้กนั้นสำคัญน้อยกว่าการรู้ว่ารสชาติเป็นอย่างไร พูดตามตรงว่า  Solo มีรสชาติค่อนข้างดี มันขาดความทะเยอทะยานของ  The Last Jediและการเปลี่ยนโทนสีที่เยือกเย็นของ  Rogue Oneแต่มันบอกเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นพร้อมตัวละครที่สนุกสนานมากมาย เป็นภาพ Star Wars ที่สนุกตรงไปตรงมาที่สุด  นับตั้งแต่ช่วงปี 1980 หนังhd

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้มีปัญหาสำคัญตรงที่มันเป็นภาคก่อน Prequels นั้นไม่น่าสนใจมากนัก พวกเขาไม่ค่อยนำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังอันมีค่า แทนที่จะส่งเรื่องไม่สำคัญ เรื่องราวของ Han Solo ใน  ภาพยนตร์ Star Wars เรื่องก่อนๆ นั้นไม่แตกต่างกันเลยที่จะเรียนรู้ว่าเขาได้ชื่อมาอย่างไร หรือเขาพบและผูกมิตรกับ Chewbacca นักบินร่วมผู้ซื่อสัตย์ได้อย่างไร หรือวิธีที่เขาชนะ Millennium Falcon จากผู้ลักลอบค้าของเถื่อน Lando Calrissian สำหรับแฟนพันธุ์แท้มันอาจจะสนุกที่ได้รู้ แต่ก็ไม่จำเป็นอย่างยิ่งในเวลาเดียวกัน โซโล ไม่เคยโผล่ออกมาจากความรู้สึกที่ว่าภาพยนตร์ที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับสามารถสร้างจาก  จักรวาล Star Wars ได้มากกว่านี้ ในทางกลับกัน ถ้าลูคัสฟิล์ม  เป็น ด้วยความตั้งใจที่จะเติมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับตัวละครกลับเข้ามา เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงภาพยนตร์ที่ทำผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า  โซโล หนัง hd ล่าสุด

โซโล คือความสนุกที่ยิ่งใหญ่ มันเต็มไปด้วยการยิงลึก การไล่ล่า และการต่อสู้ยานอวกาศ มันเอนเอียงอย่างหนักในความคิดถึง ดังนั้นทุกครั้งที่มันกระทบกับเรื่องราวอื่นที่คาดเดาได้ ก็จะเกิดคลื่นแห่งความยินดีทันที โน้ตดนตรีของ John Debney เน้นย้ำว่า ส่วนที่วางไว้อย่างดีของธีมคลาสสิกของ John Williams มักจะถูกนำไปใส่ในทุกโอกาสที่เกี่ยวข้อง เป็นการรวบรวมช่วงเวลาส่วนใหญ่ในวัยเด็กของ Han ที่  แฟน Star Wars ทั่วไปคาดหวังที่จะได้เห็น จากนั้นจึงนำเรื่องราวเหล่านั้นมาเล่าผ่านการผจญภัยปล้นนิยายวิทยาศาสตร์สุดคลาสสิก

Alden Ehrenreich นั้นยอดเยี่ยมในฐานะ Han Solo เขาเลือกงานแสดงบนหน้าจอที่เป็นไปไม่ได้ที่สุดตั้งแต่แซคคารี ควินโตเล่นสป็อค และเขาก็ทำหน้าที่นี้ได้น่าประทับใจมาก เขาเป็นที่รู้จักในทันทีว่าเป็นฮัน และภายในไม่กี่นาทีเขาก็ปรากฏตัวอย่างสบายใจที่ศูนย์กลางของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม เขาเล่นเป็นฮันในขณะที่น้ำเสียงโดยรวมของการแสดงอันเป็นไอคอนของแฮร์ริสัน ฟอร์ดยังคงดำเนินต่อไป แต่เอห์เรนไรช์ก็พัฒนาการแสดงบทบาทของเขาอย่างชาญฉลาด Joonas Suatomo แข็งแกร่งพอๆ กับ Wookiee Chewbacca: มันอาจจะสังเกตได้น้อยกว่าเมื่อสวมชุดเอเลี่ยนเต็มตัว แต่เวอร์ชั่นของตัวละครนั้นแสดงออกและมีอารมณ์ขันมากกว่านักแสดงดั้งเดิม Peter Mayhew ซึ่งช่วยได้มากจากบทภาพยนตร์ของลอว์เรนซ์และโจนาธาน แคสแดน ซึ่งเปล่งประกายด้วยความเย้ยหยันและความเฉลียวฉลาดที่คุ้นเคย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

นักแสดงสมทบ

อย่าง Woody Harrelson, Paul Bettany และ Thandie Newton ต่างก็ทำหน้าที่ได้ดี เอมิเลีย คลาร์กไม่ค่อยน่าเชื่อ และการแสดงที่สั่นคลอนเล็กน้อยของเธอในฐานะรักแรกของฮัน ฉีราล้มเหลวในการขายหนึ่งในโครงเรื่องที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โชคดีที่มีมากกว่าความสมดุลโดยหุ่น L3 ที่น่าขนลุกของ Phoebe Waller-Bridge และการกลับกลายเป็นว่ามีเสน่ห์อย่างน่าอัศจรรย์ของ Donald Glover ในฐานะ Lando Calrissian ที่อายุน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่อารมณ์ขันและความอบอุ่น สองสิ่งที่รู้สึกว่าขาดไปอย่างประหลาดจาก  The Last Jediในขณะที่ความเร็วของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างติดขัดเล็กน้อยในฉากที่สาม แต่  สุดท้าย Solo ก็เป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ฤดูร้อนที่สดชื่นและน่าตื่นเต้น มันน่าตื่นเต้น ถ่ายได้สวย และทำได้ค่อนข้างยอดเยี่ยม ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า Han Solo prequel เป็นการใช้เวลาและเงินของ Disney และ Lucasfilm ให้เกิดประโยชน์สูงสุดหรือไม่ มันสนุกมาก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments