ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Gladiolus (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Gladiolus (2018)

เมื่อประเทศเริ่มต้นประวัติศาสตร์

ดูหนังออนไลน์ การผลิตภาพยนตร์ ภาพยนตร์ของมองโกเลียก็เริ่มที่จะเข้าสู่โลกของการรับชมภาพยนตร์ที่มีจิตสำนึกมากขึ้นด้วยความพยายามครั้งแรกของพวกเขา คราวนี้พวกเขาเริ่มรับมือกับอาณาจักรสยองขวัญ/ระทึกขวัญโดยพิจารณาจากประเภทที่ได้รับการฝึกฝนในระดับสากล โดยใช้ความพยายามครั้งใหม่จากผู้กำกับ หน้าใหม่ Delgerbayar Purevdorj ที่ชื่อว่า “The Gladiolus “

Khongorzul ครูใหญ่โรงเรียนเอกชน (Uuduu Tumendelger) เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว อาศัยอยู่กับ Tsetseg ลูกสาววัยรุ่นของเธอและ Jargal ลูกชายของเธอซึ่งพิการ เมื่อเซทเซกตกหลุมรักทูกซูพ่อค้ายาที่แก่กว่า คองกอร์ซูลและครอบครัวของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล พยายามค้นหาว่าลูกสาวของเธอไปเที่ยวกับใคร เธอเริ่มสืบสวนและในการเผชิญหน้ากันอย่างประหลาด เธอบังเอิญฆ่าแฟนของลูกสาวของเธอ เธอซ่อนศพและพยายามใช้ชีวิตให้เป็นปกติที่สุด ดูหนังออนไลน์  Dandar (Tumurkhuyag Tsegmed) เป็นนักสืบใกล้จะเกษียณที่ได้รับงานสุดท้ายเพื่อตามหา Tugsuu และเข้าสู่เส้นทางของฆาตกร เมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นพ่อค้ายาและเจ้าชู้ และการฆาตกรรมของเขาเป็นเพียงอุบัติเหตุ แดนดาร์ช่วยเธอให้รอดพ้นจากการฆาตกรรมแทนที่จะส่งคงกอร์ซูลเข้ามา

แม้ว่าจะมีข้อจำกัดบางประการ แต่ ‘Gladiolus’ ก็มีแนวคิดดีๆ บางอย่างออกมา ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งคือวิธีที่สิ่งนี้ดำเนินการเกี่ยวกับการพยายามดำเนินการอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ เป็นบทที่เรียบง่ายพอที่จะทำให้ภาพยนตร์มีโอกาสที่จะบอกเล่าเรื่องราวโดยเน้นที่ผู้ชมในท้องถิ่นซึ่งจะดึงดูดความสนใจจากนานาชาติด้วย ผู้เขียน/ผู้กำกับ Purevdorj ดูแลในการให้เหตุผลโดยละเอียดและแรงจูงใจสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากในครึ่งแรกของภาพยนตร์ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการตั้งค่าความสัมพันธ์ของเด็กผู้หญิงกับ Tugsuu เพื่อให้เหตุการณ์จริงส่งผลกระทบมากขึ้น เมื่อเราตระหนักดีถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ตั้งแต่ชีวิตครอบครัวที่ร้าวรานและปัญหาของลูกชาย ไปจนถึง Tsetseg ที่อยู่กับ Tugsuu เราจึงเข้าใจโลกนี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายPurevdorj’sสคริปต์ หนังhd

นั่นทำให้ความตายโดยไม่ได้ตั้งใจน่าสนใจยิ่งขึ้น การเผชิญหน้ากันโดยแท้จริงแล้วเป็นอุบัติเหตุที่แท้จริง เห็นได้ชัดว่าทักซูเป็นผู้รุกรานและเป็นการป้องกันตัวอย่างแท้จริงในส่วนของคองกอร์ซูล ผลกระทบทางอารมณ์จากการฆ่าผู้อื่นลงทะเบียนและการแข่งขันเพื่อกำจัดศพทำให้เธอต้องพบกับการแข่งขันที่ดุเดือดและสมจริง . พาเธอไปที่ทะเลทรายเพื่อฝังศพของเขาที่ซึ่งความบังเอิญหลายอย่างนำไปสู่ครอบครัวเร่ร่อนที่ดูแลเธอ Khongorzul ดูเหมือนจะรอดพ้นจากอาชญากรรมและสามารถกลับไปทำงานสอนได้ซึ่งได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อย่างเห็นได้ชัด สิ่งนี้เกิดขึ้นพร้อมกันกับการสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่ภาพจากกล้องวงจรปิดไปจนถึงการไต่สวนรอบ ๆ ตัวเขา ไปจนถึงการเปิดเผยความจริงในที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จ

ในทางเทคนิคเช่นกัน กำกับภาพโดยผู้กำกับภาพ แบท-ireeduiGankhuyag มีอะไรให้ชอบมากมายที่นี่ จับภาพชนบทของมองโกเลียที่มีชีวิตชีวาด้วยเขตมหานครได้ค่อนข้างดีและจัดการองค์ประกอบที่ดีบางอย่าง ภูมิทัศน์สีเทาที่เยือกเย็นเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับหนังระทึกขวัญประเภทนี้ เนื่องจากจานสีที่ไม่ออกเสียงนั้นค่อนข้างเชี่ยวชาญในการดึงเอาความรู้สึกอ่อนไหวสมัยใหม่ของประเทศออกมา และจัดการคุณภาพการออกแบบที่ง่ายมาก ด้วยฉากทะเลทรายที่มีบรรยากาศที่หนาวเย็น ลมแรง และฉากในเมืองที่ดูเหมือนมหานครที่พลุกพล่าน การลืมตำแหน่งของภาพยนตร์ในบางครั้งจึงเป็นเรื่องง่าย และช่วยให้ผู้ชมเข้าสู่ภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้นเมื่อได้ทราบเรื่องนี้ยังมีปัญหาหลายประการเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ประเด็นหนึ่งคือความบกพร่องของสามัญสำนึกและตรรกะที่เกิดขึ้นที่นี่ ไม่เคยมีความเกี่ยวข้องใดๆ เลยเกี่ยวกับวิธีที่ Khongorzul ป่วยหลังจากการฆาตกรรมครั้งแรก ทิ้งจุดประสงค์ทั้งหมดของการเชื่อมต่อกับ Dandar ในลักษณะที่ค่อนข้างแปลก  อนิเมะออนไลน์ การอยู่ในรถและรอเจ้าหน้าที่ไปพบเธอเมื่อเธอล้มลง เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างสำคัญที่จะทำให้เธอเกิดการติดต่อซึ่งกันและกัน เช่นกัน ความคิดที่ครอบคลุมของตำรวจคนหนึ่งที่สาบานว่าจะรักษากฎหมายที่เต็มใจช่วยก่ออาชญากรรมได้ทิ้งร่องรอยที่น่าสงสัยไว้ ด้วยก้าวที่ค่อนข้างนำหน้าซึ่งไม่เคยลงไปสู่ความเบื่อหน่าย แต่ช้าหากเดินไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมายด้วยจังหวะที่ตรงไปตรงมาอาจเป็นปัญหาเล็กน้อยที่ต้องเอาชนะ ไม่มีประเภทของการกระทำที่คลั่งไคล้ในสถานการณ์เช่นนี้มักจะสร้างในรายการอื่นและอาจเป็นปัญหาได้ ถึงกระนั้นก็ไม่มีอะไรผิดมากนักที่นี่การเป็นหนังระทึกขวัญที่ค่อนข้างสนุกซึ่งมีองค์ประกอบที่น่าสนใจรวมถึงข้อบกพร่องเล็กน้อย ก็เพียงพอแล้วที่จะชอบที่นี่โดยไม่ต้องเป็นรายการที่โดดเด่นจริงๆ ในประเภทนี้ นี่เป็นความพยายามที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการดำดิ่งสู่ผลงานประเภทของประเทศหรือแม้แต่ผู้ชมที่เต็มใจให้โอกาสกับภาพยนตร์ประเภทนี้ ในขณะที่เฉพาะผู้ที่ไม่ต้องการดูเรื่องนี้ในแง่บวกเท่านั้นที่ควรระวัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments