ดูหนังออนไลน์ The Man from Toronto ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ The Man from Toronto ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ The Man From Toronto บอกเล่าเรื่องราวของนักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) และเท็ดดี้ (เควิน ฮาร์ต) จอมป่วนที่ใหญ่ที่สุดในนิวยอร์ก

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอีกคนที่เช่า Airbnb และพบว่าตัวเองถูกบังคับให้ต้องร่วมมือกันระหว่างที่พวกเขาพยายาม เพื่อหลบเลี่ยงกลุ่มนักฆ่าออกไปฆ่าพวกเขา ทิ้งให้ Netflix หายไปท่ามกลางอัลกอริธึมของคุณตลอดเวลา ก้าวไปด้านข้างของ Patrick Hughes จาก แฟรนไชส์ ​​The Hitman’s Bodyguardเป็นภาพยนตร์เพื่อนเช่าวิดีโอระดับ 80 ซึ่งไม่จำเป็นต้องวิจารณ์เสมอไป (ดูStakeoutหรือRunning Scared ) แต่เป็น ในกรณีของThe Man From Torontoภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบทอ่านครั้งเดียวถูกปัดฝุ่นออกจากห้องเขียนของสตูดิโอที่เลิกใช้แล้ว และได้รับการช่วยเหลือจากความกระตือรือร้นของเควิน ฮาร์ตเท่านั้น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

The Man From Toronto ใช้คอนเซปต์ที่สนุกแต่คุ้นเคย ซึ่งGame Nightดำเนินการเมื่อเร็ว ๆ นี้ในรูปแบบที่เหนือกว่าอย่างไม่มีขอบเขต ได้รวบรวมคู่หูที่ไม่ตรงกันของ Kevin Hart และ Woody Harrelson เข้าด้วยกันใน สถานการณ์ Spies Like Usซึ่งอดีตอยู่ในสถานการณ์นี้ หัวหน้า (และใช่ มีเรื่องตลกที่เคยได้ยินมามากมายก่อนที่จะพบ) ในโลกของการฆ่าสัญญา ทั้งหมดนี้ทำให้เกิดความรู้สึกเกียจคร้านอย่างท่วมท้น ซึ่งแม้แต่การไล่ตามรถก็ยังเล่นในรูปแบบคนเดินถนน เช่น ฉากในวิดีโอสต็อก 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับสิ่งที่ถูกต้อง

ดูหนังออนไลน์ เช่น ฉากสอบปากคำครั้งแรกที่ตัวละครของฮาร์ตต้องแสร้งทำเป็นว่าเป็นนักฆ่าที่ทรมานระดับกวนตานาโม ซึ่งตลกจริงๆ เลยตัดสินใจจัดฉากซ้ำแล้วซ้ำเล่า อีกครั้ง แต่พ่นมุขผายลมเล็กน้อยหรือมุขตลกอาเจียนเพื่อให้สิ่งต่างๆ รู้สึกสดชื่น สำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับมือสังหารThe Man From Torontoล้มเหลวอย่างต่อเนื่องในการเข้าถึงเป้าหมาย ส่งผลให้มีการใช้แบนด์วิดท์ที่น่าเบื่อและลืมไม่ลง น่าเสียดายที่คุณต้องนั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อทำความเข้าใจเรื่องนี้ แต่ “เท็ดดี้” เก่าๆ เพียบเลย ทั้งสองเป็นผู้ชายที่มีชื่อเสียง เท็ดดี้ ครูสอนยิมออนไลน์ของ Hart ขึ้นชื่อในเรื่องธุรกิจที่ล้มเหลว เช่น การชกมวยแบบไร้สัมผัส มากจนทำให้ชื่อของเขากลายเป็นกริยาที่ทำให้เสียมารยาทในหัวข้อตลกๆ อีกเรื่องหนึ่ง กวีนิพนธ์ที่กล่าวถึงนักฆ่าของ Harrelson เป็นที่เกรงขามของทุกคนในอาชญากรใต้ดิน มีเพียงการกล่าวถึงความกลัวอันน่าสะพรึงกลัวของศัตรูเท่านั้น

พวกเขาร่วมกันเป็นเหตุผลเดียวที่จะดูเรื่องไร้สาระนี้ แต่ถึงกระนั้นการทะเลาะวิวาทที่น่าเบื่อของพวกเขาก็พัฒนาไปในทางที่ไม่เป็นธรรมชาติจนรู้สึกถูกบังคับ ราวกับว่านักแสดงสองคนสามารถพูดประโยคเหล่านี้ในดีวีดีคอมเมดี้จากคู่รักได้โดยตรง ของทศวรรษที่ผ่านมา ใช่ ฮาร์ตมีเสน่ห์และตลกอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่เขาเล่นเป็นตัวละครเดียวกับที่เราเคยเห็นเขารวบรวมมานับครั้งไม่ถ้วนในภาพยนตร์เรื่องRide Along , Central IntelligenceและJumanji ในทำนองเดียวกัน การแสดงของ Harrelson ทำให้นึกถึงตัวละครที่มีชื่อทางภูมิศาสตร์อีกตัวหนึ่งที่เขาเคยเล่นในอดีต นั่น คือ Tallahassee แห่ง Zombielandที่ลบเสน่ห์ออกไปเท่านั้น  จัสมิน แมตทิวส์ ( The Tomorrow War ) สูญเปล่าเมื่อภรรยาผู้หลงลืมของฮาร์ต คาลีย์ คูโอโค จาก The Flight Attendantปรากฏตัวในบทบาทบางเฉียบที่ทำให้เธอไม่ต้องทำอะไรเลย และเอลเลน บาร์กิ้นที่เก่งกาจในความผิดทางอาญาอย่างเท่าเทียมกัน ล้มเหลวในการสร้างความประทับใจในฐานะคนเลวที่ชั่วร้าย ดูหนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments