ปัญหาที่เลวร้ายที่สุดอย่างหนึ่งของวัยรุ่นคือการถูกระบุว่ามีปัญหา เนื่องจากวัยรุ่นทุกคนมักจะเหงากระสับกระส่ายและเข้าใจผิดผู้ใหญ่มักต้องการซ่อมแซมพวกเขา สิ่งนี้นำไปสู่ความรู้สึกเจ็บปวดรอบตัว เด็กที่เพิ่งผ่านเวทีถูกระบุว่ามีอาการและพวกเขาเริ่มดูเหมือนกับตัวเองเช่นกรณีศึกษาเรื้อรัง

หนังใหม่ มาสเตอร์

“ A Nos Amours” เป็นภาพยนตร์แนวนั้นเกี่ยวกับเด็กสาวที่เติบโตในครอบครัวที่หมกมุ่นอยู่กับชีวิตทางเพศของเธอจนดูเหมือนว่าเธอเกือบถูกกำหนดให้เติมเต็มความกลัว (และความคาดหวัง) ของพวกเขาด้วยการทำตัวสำส่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย Maurice Pialat ชาวฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญในการสังเกตอย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ผู้คนมีต่อกัน ใน“ A Nos Amours” เขาพาเราเข้าไปในครอบครัวของช่างตัดเสื้อในปารีส

พ่อแม่เกิดเติบโตและแต่งงานในโปแลนด์ แต่ถูกทิ้งให้อยู่ทางตะวันตกหลังจากทนทุกข์ทรมานมาก พวกเขาทำงานในบ้าน พวกเขามีลูกสองคน – ลูกชายคนหนึ่งอายุ 20 ปีโรเบิร์ตซึ่งเป็นคนขี้งอแงและทำตัวเป็นคนพาลและซูซานลูกสาวคนหนึ่งอายุ 16 ปีและรักแฟนคนแรกของเธอ

มีความสำคัญอย่างยิ่งในบ้านเกี่ยวกับพฤติกรรมของ Suzanne การมาและที่มาของเธอวันที่และเวลาทำการจะได้รับการพิจารณาอย่างใกล้ชิดและพ่อแม่ก็ให้ความชัดเจนว่าวัตถุประสงค์ของการออกเดทควรคือการแต่งงานและเจ้าสาวควรเป็นสาวพรหมจารี คำแนะนำนี้มาพร้อมกับการสอบกันฉากตะโกนและการกระแทกประตูมาก ๆ

ในฉากเปิดเรื่องหนึ่งของภาพยนตร์ซูซานได้พบกับแฟนหนุ่มของเธอและพวกเขาก็เริ่มมีความรัก แต่เขาตระหนักดีว่าหัวใจของเธอไม่ได้อยู่ในนั้น พวกเขาแยกทางกันและ Suzanne ไปรับนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันคนหนึ่งและนอนกับเขา

ดู หนัง ดอด คอม

“ ขอบคุณครับ” เขากล่าวเมื่อเสร็จสิ้น “ ยินดีต้อนรับ มันฟรี” เธอกล่าว ข้อความที่ฝังไว้น่าจะเป็น: เนื่องจากผู้หญิงที่นอนกับแฟนไม่ดีไปกว่าโสเภณีฉันจะไม่นอนกับแฟนเพราะฉันรักเขามากเกินไป แต่ฉันจะนอนกับผู้ชายคนอื่นเพื่อเป็นการแก้แค้นของฉัน พ่อแม่ห้ามความสัมพันธ์ของฉันกับผู้ชายที่ฉันรักจริงๆ เธอเริ่มช่วงเวลาแห่งความสำส่อนรบกวนพฤติกรรมของเธอ แต่ไม่มีอำนาจที่จะเปลี่ยนแปลงมัน

ในขณะเดียวกันพ่อของเธอออกจากบ้าน – อาจเป็นเพราะผู้หญิงคนอื่น พี่ชายของเธอหัวหน้าครอบครัวคนใหม่เริ่มกลั่นแกล้งเธอด้วยพฤติกรรมของเธอตบเธอไปรอบ ๆ ข่มขู่เธอ แม่เติบโตลุกลี้ลุกลน Suzanne และพ่อของเธอมีการพูดคุยที่ตรงไปตรงมาเป็นเวลานานในตอนดึกซึ่งเป็นสิ่งแรกที่บ่งบอกถึงการสื่อสารที่แท้จริง แต่การพูดคุยน้อยเกินไปและสายเกินไปและไม่นาน Suzanne ก็หมั้นกันบางทีอาจเป็นเพราะทฤษฎีที่ว่าการแต่งงานจะช่วยแก้ปัญหาของเธอได้

“ A Nos Amours” เป็นภาพยนตร์ยั่วยุที่แข็งกร้าวไร้อารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดประเภทเป็น“ R” และกำลังฉายในโรงภาพยนตร์ที่“ จริงจัง” และแน่นอนว่ามีวัยรุ่นเพียงไม่กี่คนที่จะไปดูแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างแรงบันดาลใจในการตรวจสอบตนเองสำหรับวัยรุ่นที่มีความคิดริเริ่มและอาจช่วยแก้ไข สำหรับภาพยนตร์แสวงหาประโยชน์ทางเพศสำหรับวัยรุ่นจำนวนเล็กน้อยซึ่งความจริงจังความเสี่ยงและความสุขของวัยรุ่นมักถูกทำลายโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่เหยียดหยามเป็นประจำ

ดู หนัง เว็บ มาสเตอร์