รีวิวหนัง TALE OF THE NINE TAILED netflix

รีวิวหนัง TALE OF THE NINE TAILED netflix

ซีรีย์เกาหลี Tale Of The Nine Tailed Season ในภาษาฮินดีขนานนามใน 480p 720p

ดูหนังออนไลน์ มันจะดีกว่านี้ถ้าผู้นำไม่ “สมบูรณ์แบบ” – ถ้า Yeon ใช้ Ji Ah เพื่อจับ Imoogi เป็นหน้าที่ของเขาต่อเทพเจ้าก่อนที่จะตกหลุมรักเธอ ถ้า Ji Ah ต้องการใช้ Yeon เพื่อเอาชนะ Imoogi แต่ลงเอยด้วยการตกหลุมรักเขา แต่โดยสรุปแล้ว “นิทานเก้าหาง” สำหรับผมตอนแรกรู้สึกเหมือนกระโดดขึ้นรถไฟเหาะ ตื่นเต้น วิตกกังวล จากนั้นคุณก็ถูกพาตัวขึ้นไปบนความสูงไม่กี่ความสูง กลางความสูง ก่อนที่คุณจะถูกบอก เพื่อออกแม้ว่าคุณจะมีเวลาเพลิดเพลินเพียงสองนาที ต่อมาในซีรีส์มีการเปิดเผยว่า Nam Ji-ah คือการกลับชาติมาเกิดของ Ah-eum มนุษย์ที่เป็นรักแรกของ Yeon ประวัติศาสตร์เต็มไปด้วยเรื่องเล่าของจิ้งจอกเก้าหาง สัตว์ในตำนานที่ล่อลวงผู้บริสุทธิ์เพื่อตอบสนองความต้องการเนื้อมนุษย์ disney

สำหรับฉัน ปัญหาหลักและเหตุผลที่ฉันไม่เคยเข้าร่วมได้ 100% คือตัวละครของนัมจีอา ฉันพบว่าเธอน่ารักและสดชื่นมากในสองสามตอนแรก แต่นั่นเริ่มลดลงในตอนที่ 4 หรือ 5 ซึ่งฉันเริ่มพบว่าเธอชอบ การแสดงของนักแสดงหญิงก็พอใช้ได้ แต่หลายครั้งที่มันดูไม่จริงใจ แรงจูงใจของเธอชัดเจนในตอนแรก – เพื่อตามหาพ่อแม่ของเธอ – แต่ทันทีที่พวกเขากลับมา เรื่องราวก็ลืมพวกเขาไป ยกเว้นว่ามันต้องมีตัวประกันหรือฉากตลกเล็กๆ น้อยๆ ของคู่รักระหว่าง NJA และ LY จากนั้น ตัวละครที่เราแสดงในตอนแรกนี้เป็นคนมีความมุ่งมั่น มีแรงจูงใจ และสามารถดูแลตัวเองได้ ซึ่งตอนนี้จำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

จีเอพบพ่อแม่ของเธอและยอนดีใจกับเธอมาก แต่พวกเขายังต้องกำจัดอิมูกิ

รีวิวหนัง จีอาซึ่งสูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ยอโกแกเมื่ออายุได้ 9 ขวบ กลายเป็นโปรดิวเซอร์ของรายการสืบสวนที่ชื่อ “Finding Local Myths” วันหนึ่งเธอได้รับรายงานเกี่ยวกับ “สัตว์ประหลาด” ที่น่าสงสัย เรื่องราวของกูมิโฮชายที่มาตั้งรกรากในโลกมนุษย์ เขาได้พบกับผู้อำนวยการสร้างที่มีความทะเยอทะยาน นัมจีอา ผู้ซึ่งไม่เกรงกลัวสิ่งใดเมื่อต้องสร้างเนื้อหาที่ไม่เหมือนใคร แต่เขาไม่ได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้เธอฟังเพราะเขาต้องการให้เธอมีชีวิตแบบมนุษย์ในชีวิตนี้ จากนั้นพวกเขาก็ออกตามหาพ่อแม่ของอาอึม เห็นได้ชัดว่ายอนกลับมาโดยปราศจากพลังวิเศษในฐานะจิ้งจอกเก้าหาง ต่อมา ยอนมีปัญหาในการทำใจกับการเสียสละของพี่ชาย ยังดีกว่า ประเด็นของการเริ่มพ่อแม่ของ NJA คืออะไร? เป็นเพียงการใช้เป็นเลเวอเรจในอีกหลายปีต่อมาหรือไม่? มันดูงี่เง่าไปหน่อย – พวกเขาสามารถจับพวกมันได้ทุกเมื่อหลังจาก Imugi ฟื้นขึ้นมาด้วยผลแบบเดียวกัน ซีรี่ย์จีน

จากนั้นพวกเขาก็แยกย้ายกันไป อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจที่จะค้นหาความจริง อิมูกิที่กลับชาติมาเกิดเคลื่อนไปหาจีอาและยอน ยอนบุกเข้าไปในบ้านของจีอาเพื่อปกป้องเธอ จากนั้นความจริงอันโหดร้ายของยอนที่อยู่เบื้องหลังอดีตของเขาก็ถูกเปิดเผย ในที่สุดจีอาและยอนก็ได้พบ “ซัตโต” แต่เขาปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล เราอาจสงสัยว่าอายุของเด็กหนุ่มบ่งบอกว่าผ่านไปหลายปีแล้วหรือไม่ เมื่อฉันดูการแสดงจบ ฉันมีคำถามมากมาย ละครแฟนตาซีไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับความเป็นจริง ดังนั้นเมื่อคุณนั่งดูเรื่องราวชวนฝันอย่าง Tale of the Nine Tailed คุณต้องใช้หัวใจแทนสมอง ซีซัน 2 สามารถให้คำอธิบายที่เราคาดไว้มาก หวังว่าผู้สร้างจะได้โครงเรื่องที่น่าสนใจ ตอนจบของซีซันทำให้ผู้ชมมีความสุขในตอนจบของการแสดง แม้ว่าอีรังจะยอมตายเพื่อนำน้องชายของเขากลับมามีชีวิต แต่เขากลับชาติมาเกิดเป็นเด็กหนุ่มได้สำเร็จตามที่ลียอนค้นพบในตอนสุดท้าย ดู อ นิ เมะ

รีวิวหนัง TALE OF THE NINE TAILED netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่คนในยุคสมัยใหม่นี้ที่เชื่อเรื่องผีในอดีต

netflix แต่ก็มีบางคนเช่นนัมจีอา ที่เชื่อว่าตำนานเก่าแก่นั้นเต็มไปด้วยข้อเท็จจริงมากกว่าเรื่องแต่ง จีอามุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าสัตว์ประหลาดที่แฝงตัวอยู่ในตำนานเมืองและตำนานโบราณนั้นมีจริง จีอาใช้ความสามารถของเธอในฐานะผู้ผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อสร้างรายการที่ทำเช่นนั้น ด้วยเจตจำนงและประสาทที่แข็งกร้าว จีอาออกตามล่าวัตถุที่แปลกประหลาด ไม่ธรรมดา และบางครั้งก็อันตรายเพื่อแสดงในรายการของเธอ ภาคแยกทั้ง 3 ตอนจะบอกเล่าเรื่องราวของอีรังและกียูรีก่อนและระหว่างเหตุการณ์ของ Tale of the Nine Tailed จีอาถูกทิ้งไว้ในโลกที่ไม่มียอน เดินทางไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหลังความตายและขอร้องให้ยอนกลับมา รีวิวหนัง netflix

ในเดือนเมษายน เมื่อหิมะตก บุคคลพิเศษจะปรากฏขึ้น ในที่สุดจีอาก็ได้พบกับพ่อแม่ของเธอหลังจาก 21 ปี ถ้าคุณดูมัน ทุกอย่างใน Tale of the Nine Tailed มาถึงวงกลมเต็ม ยอนยอมสละชีวิตเพื่อช่วยจีอา และในที่สุด อีรังก็ยอมสละชีวิตเพื่อพายอนกลับมา ฉันสนุกกับบางฉากหลังจากที่ LY กลับมา แต่สุดท้ายแล้ว ฉันไม่คิดว่ามันจำเป็น ถ้าฉันให้คะแนนจากตอนจบเพียงอย่างเดียว มันอาจจะอยู่ที่ 6 แต่ฉันไม่สามารถเพิกเฉยต่อความจริงที่ว่าฉันสนุกกับตอนแรกๆ และหลังจากนั้นฉันก็สนุกกับตัวละครส่วนใหญ่นอก Imugi และ NJA มันช่างประจบสอพลอ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments