รีวิวหนัง The Huntsman Winters War 2016

รีวิวหนัง The Huntsman Winters War 2016

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา การติดตามล่วงหน้าแนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวที่ 24–30 ล้านดอลลาร์

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งต่ำกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่างมากที่เปิดตัว 56.2 ล้านดอลลาร์ในปี 2555 ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ 3,791 โรง และทำรายได้ 7.3 ล้านดอลลาร์ในวันแรก รวม 1 ดอลลาร์ ล้านจากการดูตัวอย่างคืนวันพฤหัสบดี ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว หนังทำรายได้ต่ำกว่าที่คาดไว้ 19.4 ล้านเหรียญ ซึ่งน้อยกว่าหนังต้นฉบับเปิดตัวประมาณ 64% ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสูญเสีย Universal ไป 30–40 ล้านดอลลาร์ รีวิว หนัง

โดยมีการประมาณการว่าขาดทุนทั้งหมดสูงถึง 70 ล้านดอลลาร์ นักข่าวฮอลลีวูดประเมินว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สตูดิโอสูญเสียเงินไปอย่างน้อย 75 ล้านดอลลาร์ เมื่อรวมค่าใช้จ่ายและรายได้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน และเฉิดฉายและเก่งกาจในแบบที่ Chastain เป็น การเล่นเป็นเจ้าหญิงนักรบไม่ใช่ชุดที่แข็งแกร่งของเธอ เจ็ดปีต่อมา (และตามไทม์ไลน์ หลังจากเหตุการณ์ใน “Snow White and the Huntsman” สำหรับคนที่เล่นในบ้าน) ราเวนนาอาจจะตายหรือไม่ก็ได้ แต่กระจกที่ทำให้เธอกล้าหาญได้หายไป และทุกคนก็ตามหาเพราะมันทรงพลัง ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ขณะที่เธอไปพบเขา เธอสังเกตเห็นว่าในห้องของเธอมีเปลวไฟอยู่ทุกหนทุกแห่ง เธอจึงวิ่งไปหาลูกของเธอ มันสายเกินไปแล้ว

รีวิวหนัง ห้องก็ไหม้เกรียม และดูเหมือนว่า Duke คนรักของเธอได้ฆ่าลูกสาวของพวกเขา และเขาบอกว่าเขาไม่มีทางเลือก เฟรย่าที่ถูกทำลายจากการสูญเสียทำให้เขากลายเป็นน้ำแข็งและเขาแหลกสลาย เธอพบของขวัญของเธอแล้ว ตอนนี้เราเห็นราเวนนากับราชาสามีใหม่ของเธอในคืนวันแต่งงาน และพวกเขากำลังเล่นหมากรุก เธอฆ่าเขาแล้วไปที่กระจก อาจมีความเสียหายเล็กน้อยกับกล่องใส่เครื่องประดับ เช่น รอยขูดขีดหรือรอยร้าว หรือกับฝาปิดของสินค้า เช่น รอยขูดขีด รอยขีดข่วน หรือรอยแตก ดูรายการของผู้ขายสำหรับรายละเอียดทั้งหมดและคำอธิบายของความไม่สมบูรณ์ใดๆ ทั้งเฮมส์เวิร์ธและชาร์ลิซ เธอรอนได้รับค่าจ้างคนละ 10,000,000 ดอลลาร์สำหรับบทบาทของพวกเขา เอริคพยายามลอบสังหารเฟรยา แต่ถูกราเวนนาขัดขวาง ราเวนนาเริ่มโจมตีนักล่า และเฟรยาซึ่งถือว่านักล่าเป็นเหมือนลูกของเธอเอง ปกป้องพวกเขาด้วยกำแพงน้ำแข็ง ขณะที่เอริค ซาร่า และเหล่านักล่าปีนข้ามกำแพงเพื่อไปเอากระจกและช่วยเฟรยา พี่สาวน้องสาวเถียงกัน ราเวนนาปล่อยปละละเลยว่าเธอต้องรับผิดชอบพลังของเฟรยา แน่นอนว่าการต่อสู้จึงเกิดขึ้น netflix

เมื่อการต่อสู้อยู่ข้างนอก ดูเหมือนว่าเอริคกำลังจะแพ้ จากนั้นลูกศรก็พุ่งผ่านมือของนายพรานเพื่อฆ่าเขา ร่างที่คลุมด้วยผ้าต่อสู้กับนายพรานทั้งหมด และปรากฏว่าเป็นซาร่า เอริคตกใจที่เห็นเธอและทากใส่เขา เธอจับคนแคระสองคนและเอริคมัดไว้ ปรากฎว่าเอริคเห็นภาพลวงตาของราชินี และซาร่าเห็นเอริคหันหางแล้ววิ่ง และไม่แม้แต่จะต่อสู้เพื่อเธอ ซาร่าถูกขังอยู่ในคุกใต้ดินเป็นเวลาเจ็ดปี แน่นอนว่าเธอขมขื่น และดูเหมือนว่าเธอกำลังจะฆ่าเขา เอริคบอกว่าถ้าเขากำลังจะตายด้วยมือของเธอแต่ได้เห็นหน้าเธอ เขาก็มีความสุข เธอจึงเตะเขาที่ขาหนีบ หลายเดือนต่อมาเฟรยามีลูกสาว ตอนนี้เธออายุได้ไม่กี่สัปดาห์ เธอได้รับจดหมายจากดยุค เขาต้องการที่จะหลบหนีและหนีไปพร้อมกับเธอและลูกของพวกเขา ระหว่างการต่อสู้ ซาร่าสังเกตเห็นว่าเอริคยังคงสวมสร้อยคอที่เธอให้เขา พวกเขาเอากระจกกลับมาและช่วยชีวิตกันและกันในการต่อสู้อีกครั้ง disney

รีวิวหนัง The Huntsman Winters War 2016
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เช้าวันรุ่งขึ้น Freya โจมตีและเปิดเผยว่า Sara ภักดีต่อเธอมาโดยตลอด

รีวิว หนัง ซาร่ายิงธนูใส่เอริคและเฟรยาจากไปพร้อมกับกระจก โดยไม่รู้ว่าซาร่าจงใจโดนสร้อยคอเหรียญของเอริค ปกป้องเขาจากการตาย เราต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีและการพักผ่อนที่ดีให้กับคุณทุกเมื่อ ผู้ชนะ 1 คนจะได้รับ Me…Jane…และ More Stories about Girl Power ในรูปแบบดีวีดี และดีวีดีอีก 1 ชุดสำหรับกลุ่มอายุใกล้เคียงกัน อันที่สามจะได้อะไรก็ได้ที่ผมใส่ไว้ในช่องที่เขียนว่า “เบ็ดเตล็ด” ฉันจะไม่แม้แต่จะดูก่อนที่จะดึงบางอย่างออกมา ผู้ชนะการประกวด Animal Instinct ของเราได้รับการพิจารณาแล้ว และผู้เข้าแข่งขันที่มีการทายผลที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับสัปดาห์เปิดตัว The Jungle Book คือ เราปรับปรุงการประมาณการของเราทุกสัปดาห์เมื่อมีข้อมูลมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราปรับตัวเลขยอดขายรายสัปดาห์สำหรับไตรมาสเมื่อ Digital Entertainment Group เผยแพร่ประมาณการตลาดรวม ซีรี่ย์เกาหลี

ปกครองในฐานะราชินีน้ำแข็งผู้น่าเกรงขาม เธอสั่งให้ฆ่าพ่อแม่และพาลูก ๆ ไปที่ปราสาทของเธอ เพื่อให้พวกเขาได้รับการฝึกฝนเป็นกองทัพเพื่อพิชิตเธอ เธอสอนให้พวกเขาหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากความรักที่เธอได้รับ แต่ถึงอย่างนั้น Eric และ Sara นักล่าที่เก่งที่สุดของเธอสองคนก็ตกหลุมรักกัน ซาร่าอ้างสิทธิ์ใน “การแต่งงาน” ของเอริคโดยให้สร้อยคอเหรียญตราของแม่แก่เขา พวกเขาวางแผนที่จะหลบหนีไปสู่ชีวิตอิสระด้วยกัน แต่ถูกค้นพบโดยเฟรยา เห็นได้ชัดว่าซาร่าถูกฆ่าในขณะที่เอริคถูกทุบตีและโยนลงแม่น้ำ คุณสมบัติที่น่าทึ่งอีกอย่างคือชุด โดยเฉพาะชุดที่ราเวนนาและเฟรยาสวมใส่ เห็นได้ชัดว่ามีคนบ่นว่าไม่มีเวลาพอที่จะชื่นชมพวกเขา ราวกับว่าเครื่องแต่งกายเป็นส่วนสำคัญของโครงเรื่อง แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็น่านับถือ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments