รีวิวหนัง A Goofy Movie 1995 netflix

รีวิวหนัง A Goofy Movie 1995 netflix

รีวิวหนัง Goofy ไม่สนใจแผนการของ Max กับ Roxanne และกลัวอนาคตของลูกชาย Goofy ตัดสินใจพา Max ออกทริปตกปลา

ดูหนังออนไลน์ จากบ้านเกิดในรัฐโอไฮโอไปยัง Lake Destiny ในไอดาโฮ ตามเส้นทางแผนที่ข้ามประเทศที่เขาและพ่อใช้เมื่อหลายปีก่อนใน 1960. Goofy ตัดสินใจพา Max ไปเที่ยวตกปลาที่ Lake Destiny รัฐไอดาโฮ โดยไม่สนใจแผนการของ Max กับ Roxanne ตามเส้นทางแผนที่ข้ามประเทศที่เขาและพ่อใช้เมื่อหลายปีก่อน Goofy เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวของ Max Goof ลูกชายวัย 14 ปีของเขา แม้ว่าทั้งสองจะมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดก็ตาม

Fred Warter ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ออกแบบงานสร้างสำหรับการใช้รูปทรงและสีที่เด่นชัด รวมทั้งมีความเข้าใจในรูปแบบการ์ตูนกว้างๆ ผสมกับการออกแบบร่วมสมัยที่ละเอียดอ่อนเพื่อเป็นหนทางในการนำทาง Goofy มาสู่ปัจจุบัน Carole Holliday ศิลปินสตอรีบอร์ดของ A Goofy Movie ต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในผู้กำกับของ Mickey’s Twice Upon a Christmas ซึ่งร็อกแซนต้องกลับมารับบทบาทใหม่ในฐานะคนรักของแม็กซ์ ตัวละครของเธอถูกทิ้งเนื่องจากอนิเมเตอร์ไม่มีงบประมาณที่จะทำให้ผมยาวหยักศกของเธอเคลื่อนไหวได้ เคลลี มาร์ตินยังคงพากย์เสียงอยู่ แต่ตัวละครของเธอถูกเปลี่ยนเป็นโมนา การเปิดตัว VHS ดั้งเดิมของสหรัฐอเมริกามีมิวสิกวิดีโอ Parachute Express “Dr. Looney’s Remedy” รวมอยู่ด้วยก่อนภาพยนตร์ ผู้ให้เสียงเลสเตอร์ที่ Lester’s Possum Park คือผู้กำกับเควิน ลิมา ด้วยงานบ้านและแรงงานราคาถูกมากมายในตอนต่างๆ เช่น “Take Me Out of the Ball Game”, “All the Goof That’s Fit to Print”, “To Heir is Human”, “And Baby makes Three” และ “Winter Blunderland ” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จพอสมควรและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Best Animated Feature”

รีวิวหนัง “Best Production Design”, “Best Storyboarding”, “Best Music” และ “Best Animation” จากงาน Annie Awards ครั้งที่ 23 สำหรับ Rotten Tomatoes ปัจจุบันมีเรตติ้ง 61% (6.3 เต็ม 10) จากคำวิจารณ์ของนักวิจารณ์ 28 คน ในขณะที่คะแนนผู้ชมอยู่ที่ 70% (3.1 เต็ม 5) และผู้โหวต 357,300 คน ใน Metacritic มี 53 คะแนนจากบทวิจารณ์ 17 บท ซึ่งระบุว่าเป็นบทวิจารณ์แบบผสมหรือแบบธรรมดา ใน IMDb ปัจจุบันมีเรตติ้งเฉลี่ย 6.9 เต็ม 10 ตอนที่แปดของซีซันที่สี่ของแอตแลนตาชื่อ “The Goof Who Sat By the Door” เป็นการเยาะเย้ยเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่า Jason Marsden จะเป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์ แต่เขาไม่ได้แสดงดนตรีประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดิสนีย์กังวลว่านักแสดงละครเพลงสไตล์บรอดเวย์ควรให้เสียงร้องเพลงของแม็กซ์แทน นักแสดงคนนั้นคือ Aaron Lohr เพื่อนสนิทส่วนตัวของ Jason รีวิวซีรี่ย์จีน

พวกเขาไม่ได้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมเท่านี้อีกแล้ว SourceA Goofy Movie เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวตลก-ดราม่าที่ออกฉายในปี 1995 ผลิตโดย Walt Disney Television Animation และออกฉายในโรงภาพยนตร์โดย Walt Disney Pictures นำเสนอตัวละครจากซีรีส์โทรทัศน์ The Disney Afternoon เรื่อง Goof Troop และเป็นส่วนหนึ่งของหลักการของรายการอย่างชัดเจน เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกระหว่างกู๊ฟฟี่และแม็กซ์ที่กำลังเผชิญกับหายนะ ขณะที่พวกเขาพยายามหาจุดร่วมแม้ว่าแม็กซ์จะยืนกรานที่จะมีชีวิตของตัวเองและเอาชนะใจสาวในฝันของเขาก็ตาม ลิมายังให้เสียงพ่อของร็อกแซนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในคอนเสิร์ตที่ไล่ตามแม็กซ์ แพต แคร์โรลล์ ผู้พากย์เสียงอูรุสลาจาก The Little Mermaid เดิมเป็นผู้บันทึกเสียงของทรีนี หญิงร่างใหญ่ที่เห็นในเพลง “On the Open Road” และในฐานะนักร้องเดี่ยวของ Powerline Disney Movie Club เปิดตัวภาพยนตร์ Blu-ray ฉบับพิเศษ 24 ปีหลังจากออกฉาย นี่คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวจากทีวีซีรีส์เรื่อง Goof Troop ในปี 1990 รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง A Goofy Movie 1995 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รีวิวหนัง อย่างไรก็ตาม เธอปรากฏตัวในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง House of Mouse

netflix (โดยเฉพาะตอน “Max’s น่าอายเดท”) ซึ่งเธอให้เสียงโดย Grey DeLisle แทนที่จะเป็น Kellie Martin เขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2537 ด้วยอาการไตวายในลอสแองเจลิส กูฟฟี่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวของแม็กซ์ กูฟ ลูกชายวัย 14 ปีของเขา ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดเนื่องจากแม็กซ์กลัวว่าจะกลายเป็นพ่อของเขา ในวันสุดท้ายของการเรียนก่อนปิดภาคเรียนฤดูร้อน Max และเพื่อนสนิทของเขา P.J. และ Robert “Bobby” Zimuruski บุกเข้าไปในหอประชุมท่ามกลางการปราศรัยของอาจารย์ใหญ่ Mazur โดยสร้างคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่ Max แสดง โดยแต่งตัวเป็นนักร้องเพลงป๊อป Powerline ระหว่างที่รออยู่นอกสำนักงาน ร็อกแซนได้คุยกับแม็กซ์และยอมรับข้อเสนอของเขาที่จะไปงานปาร์ตี้ที่จะรับชมคอนเสิร์ตของ Powerline ทางโทรทัศน์ อย่างไรก็ตาม มาซูร์เตือนกู๊ฟฟี่ว่าพฤติกรรมของแม็กซ์อาจส่งผลให้เขาต้องรับโทษประหาร รีวิวหนัง disney

การเปิดตัว VHS ของอเมริกามีมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง Parachute Express เพลง Doctor Looney’s Remedy ในวิดีโอของพวกเขา Come Sing with Us ในสหราชอาณาจักร เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2539 และในระบบ VHS ในปี พ.ศ. 2540 Julie Brown และ Pat Buttram (ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา เขาเสียชีวิตก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉาย) ทั้งคู่ปรากฏตัวตามลำดับในฐานะ Lisa และพิธีกรที่ Lester’s Possum Park Dante Basco เปล่งเสียงหนึ่งบรรทัดในฐานะ Trekkie nerd ที่เข้าชม Stacey ระหว่างการประกาศของเธอ นอกจากนี้ เวย์น ออลไวน์ยังให้เสียงของเขาเป็นมิกกี้ เมาส์ในการแสดงรับเชิญใน “On the Open

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments