รีวิวหนัง Bridgerton รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Bridgerton รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Bridgerton Season 3

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ Van Dusen จะยังคงเป็นผู้นำในซีซันที่สอง เขาจะมอบหน้าที่การแสดงให้กับ Jess Brownell ซึ่งทำงานเกี่ยวกับ Shondaland Productions Scandal และ Inventing Anna สำหรับซีซันที่สามและสี่ตาม Deadline ตามรายละเอียดด้านบน ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในวันวาเลนไทน์ ทำให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงความโรแมนติกที่คาดว่าจะได้รับอย่างมากระหว่าง Anthony Bridgerton และ Kate Sharma ผู้มาใหม่ ซึ่งจะเป็นจุดสนใจหลักของฤดูกาล นักแสดงเริ่มถ่ายทำซีซันที่สองในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 และเสร็จสิ้นการผลิตในเดือนพฤศจิกายน การอ่านตารางแรกเกิดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม 2019 โดยเริ่มถ่ายทำในวันที่ 28 กรกฎาคม 2019 การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ลอนดอน ซึ่งเริ่มการผลิต และเมืองอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร เช่น Bath, Somerseth ซีรี่ย์เกาหลี

ซึ่งแตกต่างจาก Duke of Hastings ของ Regé-Jean Page ที่ไม่ปรากฏตัวอีกครั้งในซีซัน 2 แม้จะกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ หลังจากเปิดตัวรายการ Simone Ashley ผู้ซึ่งตื่นตากับ Kate ในภาคล่าสุดของ Bridgerton จะกลับมา “เคทและแอนโธนีเพิ่งเริ่มต้น” เธอบอกกับ Deadline ในเดือนมีนาคม “Regé-Jean เปิดเผยอยู่เสมอเกี่ยวกับความตั้งใจที่จะออกจากรายการหลังจากจบซีซันแรกและย้ายไปทำโปรเจ็กต์อื่น แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็มีการเจรจาระหว่างเขากับหัวหน้ารายการ” แหล่งข่าวบอกกับ The Sun ขณะนี้มีข่าวลือว่าดยุคแห่งเฮสติ้งส์สามารถหวนคืนสู่โลกของบริดเจอร์ตันได้ในฤดูกาลที่จะมาถึง นักแสดงชื่อดังได้ล่วงลับไปแล้วในการกลับมาในซีซั่นที่ 2 โดยอ้างว่าสัญญาของเขาเป็นเพียงสำหรับซีซันแรกดั้งเดิมและต้องการดำเนินโครงการอื่น สตรีมเมอร์ยังแอบดูตอนแรกของซีซั่น 3 ในงานแฟนอีเวนต์ประจำปีที่ชื่อว่า Tudum disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในคลิปซึ่งเริ่มต้นด้วยการสัมภาษณ์และความท้าทาย

รีวิวหนัง ในการวาดภาพระหว่างลุค นิวตันและคลอเดีย เจสซี Coughlan แวะมาอ่านจากบทของตอน โดยเปิดเผยชื่อเรื่อง—Out of the Shadows และการบรรยายสองสามบรรทัดแรกของ Lady Whistledown “ความจริงที่ว่ารายการนี้กลายเป็นซีรีส์ภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix เป็นสิ่งที่ฉันภาคภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อ จากนวนิยาย YA ของ Julia Quinn ในชื่อเดียวกัน ซีซั่นที่ 1 ของซีรีส์ที่ร้อนแรงได้เข้าฉายบน Netflix ในเดือนธันวาคม 2020 และติดตามเรื่องราวความรักของ Daphne Bridgerton และ Simon Basset (Regé-Jean Page) เช่นเดียวกับหนังสือที่เป็นแรงบันดาลใจ การแสดงให้ความสำคัญกับพี่น้อง Bridgerton ที่แตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล ภาพยนตร์เรื่องฮิตของ Shondaland ทำลายสถิติผู้ชมและได้รับการต่ออายุสำหรับซีซัน 3 และ 4 ในเดือนเมษายน 2021 อิงจากนวนิยายชุดที่ขายดีที่สุดของ Julia Quinn Bridgerton ตั้งอยู่ในโลกเซ็กซี่ ฟุ่มเฟือย และแข่งขันกันในสังคมชั้นสูงของ Regency London

นักแสดงเพิ่งบอก The Wrap ว่าในขณะที่ Duke จะไม่ปรากฏในซีซัน 2 เขาจะถูกอ้างถึงตลอด Jonathan Bailey จะเป็นดาราหลักของซีซันที่ 2 ร่วมกับ Simone Ashley ในฐานะเจ้าสาวที่มีศักยภาพของเขา Daphne และ Simon Basset (Regé-Jean Page) จะไม่ใช่ตัวละครหลักของรายการอีกต่อไป เมื่อความขัดแย้งของพวกเขาได้รับการแก้ไขแล้ว และพวกเขากำลังสร้างลูกอย่างมีความสุขที่ปราสาท Clyvedon ตอนจบของซีซัน 2 ได้รับการตั้งชื่อตามชื่อนวนิยายเรื่องที่สองในซีรีส์ของจูเลีย ควินน์ ซึ่งเป็นพื้นฐานของภาคสอง netflix

รีวิวหนัง Bridgerton รีวิวซีรี่ย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Bridgerton เป็นผลงานดัดแปลงจากหนังสือเล่มแรกในซีรีส์โรแมนติก Regency

รีวิว หนัง แปดเล่มที่ประสบความสำเร็จโดย Julia Quinn หนังสือเกี่ยวกับพี่น้องแปดคนในครอบครัวบริดเจอร์ตัน เด็กชายสี่คน และเด็กหญิงสี่คน ซึ่งเกิดขึ้นในตอนต้นของศตวรรษที่ 19 เมื่อพวกเขาแสวงหาความรักในชีวิตของพวกเขา สำหรับซีซัน 3 Jess Brownell ผู้ซึ่งเคยเขียนตอน Scandal and Inventing Anna รวมถึงซีซันก่อนหน้าของ Bridgerton จะเข้ารับตำแหน่งนักแสดงนำจาก Chris Van Dusen “บริดเจอร์ตันจะมีที่พิเศษในใจฉันเสมอ และฉันคิดว่าฉันทำในสิ่งที่ฉันตั้งใจจะทำ” ฝ่ายหลังบอกกับ Radio Times ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนมีนาคม นวนิยายชุดที่เขียนโดย Rhimes และ Quinn จะออกฉายโดย Avon Books ในปี 2023 หลังจากซีซั่นที่ 2 ได้นำเสนอตัวละครหลักที่เล่น pall-mall เกมสนามหญ้าที่ถือว่าเป็นสารตั้งต้นของกีฬาโครเก้ ร้านค้าปลีก John Lewis รายงานว่าเพิ่มขึ้น 90% ซีรี่ย์จีน

ในการจำหน่ายชุดโครเก้ นอกจากนี้ยังมีการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตและการซื้อ tiaras และ corsets ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากรอบปฐมทัศน์ของซีซั่นที่สอง เพื่อให้ดังในซีซันที่สอง มีการจัดงาน “Queen’s Ball” อย่างเป็นทางการในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ชิคาโก มอนทรีออล และลอสแองเจลิส โดยมีเหตุการณ์และประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันเกิดขึ้นในลอนดอนและโจฮันเนสเบิร์ก Bloomingdale’s รวบรวมคอลเลกชันป๊อปอัพและร้านน้ำชาในธีม Bridgerton ซึ่งจัดแสดงเครื่องแต่งกายจริงจากซีรีส์นี้ในสหรัฐฯ เป็นครั้งแรกในหน้าต่าง 59th Street ในช่วงสองฤดูกาลแรก เพเนโลพีแสดงความรักต่อเพื่อนสนิทคอลิน บริดเจอร์ตันที่ชัดเจนเฉพาะกับผู้ชมเท่านั้น แต่ยังเก็บความเงียบจากเขาไว้ แต่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ 2 ดูเหมือนว่าคอลินจะเริ่มมองเห็นเพเนโลพีด้วยสายตาที่ต่างไปจากเดิม ในขณะที่เขาตระหนักว่าเธออยู่ที่นั่นเพื่อเขาเสมอ นักแสดงจาก “The Crown” แซม ฟิลลิปส์ รับบทเป็น ลอร์ด เดบลิง ลอร์ดผู้ใจดีที่ไม่ธรรมดา ดู อ นิ เมะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments