รีวิวหนัง netflix Spirited

รีวิวหนัง netflix Spirited

ภาพยนตร์คริสต์มาสมาถึงเราแล้ว สตรีมเมอร์รายใหญ่ก็หวังว่าพวกเขาจะมีภาพยนตร์คลาสสิกเรื่องใหม่

ดูหนังออนไลน์ สำหรับวันหยุดใน “Spirited” ซึ่งเป็นบทริฟฟ์ที่มีใจกว้างแต่เงอะงะใน ภาพยนตร์ เรื่องA Christmas Carol ของ Charles Dickensที่มีดาราภาพยนตร์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดสองคนที่ยังมีชีวิต “สปิริต” เป็นเหมือนลูกหมาตัวใหญ่ขี้เล่นที่อยากให้คุณชอบมันมากแค่ไหน และความกระตือรือร้นที่จะสร้างความบันเทิงอาจเป็นจุดแข็งที่สุดและจุดอ่อนที่สุดในเวลาเดียวกัน มันเยอะเกิน เกะกะ เป็นทางยาวเกินไปและละเลยองค์ประกอบเทคโนโลยีพื้นฐานบางอย่าง เช่น การตัดต่อที่สอดคล้องกันและการออกแบบงานสร้าง แต่มีหลายครั้งที่สิ่งเหล่านี้สามารถหลุดลอยไปได้ด้วยความปรารถนาดีจากสิ่งทั้งปวง เกือบจะเหมือนกับการผลิตละครเพลงต้นฉบับของชุมชน แม้ว่าจะหยาบมาก แต่ก็ค่อนข้างง่ายที่จะหยั่งรากในตอนท้าย disney

ฌอน แอนเดอร์ส (“Daddy’s Home”) ร่วมเขียนบทและกำกับการเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาดนี้ในเรื่องราวที่ทุกคนเล่าขานกันตั้งแต่มัปเพตส์ไปจนถึงบิล เมอร์เรย์แต่นี่เป็นเรื่องของสครูจอีกแบบหนึ่ง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าผีที่ตามหลอกหลอนเอเบเนเซอร์ สครูจในคืนแห่งโชคชะตานั้นทำสิ่งเดียวกันทุกปีกับวิญญาณที่มีปัญหาที่แตกต่างกัน? “Spirited” จินตนาการถึงอุตสาหกรรมทางวิญญาณทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อแลกกับการกระตุกอย่างไม่หยุดยั้ง—และใช่ มันเข้าใจได้ว่าพลังงานจำนวนมากที่ใช้ไปกับคนๆ เดียวในยุคของสื่อสังคมออนไลน์ ถัง. แต่ถึงกระนั้น Jacob Marley ผู้อำนวยความสะดวก ( Patrick Page ) เชื่อว่ากระบวนการของพวกเขามีคุณค่า และเขานำทีมขนาดใหญ่ที่วิจัยคนขี้เหนียวที่ได้รับเลือกในแต่ละปี netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง ทีมงานคิดว่าพวกเขามีทางเลือกที่สมบูรณ์แบบในผู้จัดการโรงแรมแวนคูเวอร์ที่ตะโกนใส่ภารโรง แต่ Ghost of Christmas Present ( วิล เฟอร์เรล ) บังเอิญเจอผู้พูดในโรงแรมชื่อคลินต์ บริกส์ ( ไรอัน เรย์โนลด์ส ) โดยตระหนักว่าเขาคือวาฬขาว บริกส์เป็นผู้บงการสื่อสังคมออนไลน์ แนะนำให้ร้องเพลง—ใช่แล้ว นี่คือดนตรีเต็มคอ—เกี่ยวกับการสร้างอาวุธในสงครามในวันคริสต์มาสเพื่อผลกำไร เขาเป็นนักธุรกิจประเภทที่ไม่เห็นเส้นแบ่งทางศีลธรรมตราบเท่าที่ลูกค้าของเขาได้รับชัยชนะ แม้ว่าลูกค้าจะเป็น Wren หลานสาวของเขา ( Marlow Barkley ) ซึ่งเขาโน้มน้าวให้ทำการวิจัยฝ่ายค้านและสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งทำให้คู่แข่งของเธอต้องอับอายสำหรับตำแหน่ง ที่โรงเรียน. Kimberly ผู้ช่วยของคลินต์ ( Octavia Spencer )) ดูเหมือนว่าเธอจะเหนื่อยล้าจากความล้มเหลวทางศีลธรรมของเจ้านายของเธอ แต่คลินต์ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นพลังแห่งความเลวร้าย เขาเป็นเพียงหนึ่งในคนที่เชื่อว่าการกดปุ่มก่อนเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุด (และเป็นข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ผู้เขียนดูเหมือนจะไม่เต็มใจที่จะทำให้คลินต์ “ไม่สามารถไถ่ถอนได้” มากเกินไป และเสี่ยงต่อการทำให้ผู้ชมแปลกแยกจากตัวละครนำที่น่ารักของพวกเขา) ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง netflix Spirited
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

วิญญาณของเฟอร์เรลล์หมกมุ่นอยู่กับการไถ่ตัวคลินต์

รีวิว หนัง แม้ว่าวิญญาณอื่นๆ ( สุนิตา มานีรับบท Past และเทรซี่ มอร์แกนให้เสียง Yet to Come) ถูกกีดกัน น่าแปลกที่ “Spirited” กลายเป็นเรื่องราวของ The Ghost of Christmas Present พอๆ กับเรื่องของคลินต์ เนื่องจากตัวละครของเฟอร์เรลต้องการทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังและกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากพบเหตุผลที่ไม่คาดฝันในการกลับเข้าสู่ร่างมนุษย์อีกครั้ง ทั้งหมดนี้ถูกบอกเล่าผ่านพลังที่กระทำมากกว่าปกของความรู้สึกในบางครั้งที่เหมือนกับร่างสำหรับละครเพลงบนเวทีทั้งในรูปแบบและฟังก์ชัน ตัวเลขทางดนตรีดังระงมด้วยนักร้อง/นักเต้นสำรองที่เล่นไปด้านหนึ่งของฉากราวกับว่าพวกเขาอยู่บนเวที ความรู้สึกที่ว่าคุณกำลังดูละครเวทีที่ถ่ายทำนั้นขยายไปถึงการออกแบบงานสร้าง ซึ่งมักจะดูเหมือนฉากราคาถูกหรือพื้นหลังฉากสีเขียวแทนที่จะเป็นพื้นที่จริง และงานเขียนระบุว่าละครบรอดเวย์มีแนวโน้มที่จะเล่นจังหวะเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์ ซึ่งผลักดันให้ละครเพลงที่ยาวเกินนี้ยาวเกินสองชั่วโมง ซีรี่ย์เกาหลี

แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมด แต่ “Spirited” ก็เป็นภาพยนตร์ที่ยากที่จะเอาชนะ มีพลังงาน “มาแสดงกันเถอะ” ในการแสดงของ Reynolds, Ferrell และ Spencer ที่ชอบได้ง่าย ไม่มีใครโทรมาหาสิ่งนี้ (แม้ว่า Ferrell อาจได้รับบทเรียนการร้องเพลงอีกหรือสองครั้ง) และพลังงานประเภทนั้นสามารถแพร่เชื้อได้ ภาพยนตร์วันหยุดไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ เราชอบพวกเขาเมื่อพวกเขาหยาบเล็กน้อยรอบ ๆ ขอบซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ของทั้งครอบครัวในช่วงหยุดฤดูหนาวเนื่องจากพวกเขาปิดอาวุธสำคัญและต้องการสิ่งที่ง่าย ใน “จิตวิญญาณ” นี้ทำงาน ดู อ นิ เมะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments