รีวิวหนัง netflix Texas Chainsaw Massacre

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอโดยนักประพันธ์ Kinky Friedman และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ Joe Bob Briggs

ดูหนังออนไลน์ เดิมทีรูปลักษณ์จี้ของบริกส์ถูกตัดออกในการตัดต่อ Texas Chain Saw Massacre ถูกแบนในหลายประเทศ และโรงภาพยนตร์หลายแห่งหยุดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อตอบสนองต่อข้อร้องเรียนเกี่ยวกับความรุนแรง ในเกม ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Leatherface และพยายามสังหารผู้บุกรุกในขณะที่หลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง เช่น รั้วและกระโหลกวัว ในฐานะที่เป็นหนึ่งในวิดีโอเกมแนวสยองขวัญเกมแรก The Texas Chain Saw Massacre ทำให้เกิดความขัดแย้งเมื่อเปิดตัวเนื่องจากลักษณะความรุนแรงของวิดีโอเกมและขายได้ไม่ดีเนื่องจากร้านวิดีโอเกมหลายแห่งปฏิเสธที่จะจำหน่าย การเปิดตัวเชิงพาณิชย์อื่น ๆ ของ Wizard Video ในชื่อ Halloween มีการต้อนรับที่ดีขึ้นเล็กน้อย แต่จำนวนสำเนาที่ขายได้จำกัดทำให้ทั้งสองเกมมีมูลค่าสูงในหมู่นักสะสม Atari ในปี 1982 ไม่นานหลังจาก The Texas Chain Saw Massacre ประสบความสำเร็จจากโฮมวิดีโอในสหรัฐอเมริกา Wizard Video ได้เปิดตัววิดีโอเกมที่ดัดแปลงสำหรับ Atari 2600 สำหรับตลาดมวลชน ดู อ นิ เมะ

The Texas Chainsaw Massacre นำเสนอเรื่องราวของครอบครัว Sawyer ที่กินเนื้อคนและสังหารหมู่ แต่พวกเขาไม่ได้สร้างจากกลุ่มคนที่มีอยู่จริงกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ที่กล่าวว่า Gein ก็เหมือนกับ Leatherface ที่มีความจับจ้องที่แปลกประหลาดกับแม่ของเขาซึ่งเป็นแรงบันดาลใจบางส่วนให้กับตัวละคร Norman Bates ใน Psycho การขับรถในบ่ายวันเสาร์อันเงียบสงบผ่านชนบทที่เป็นเนินเขาของเท็กซัสกลายเป็นฝันร้ายสำหรับวัยรุ่น 5 คน เมื่อพวกเขาตกเป็นเหยื่อของครอบครัวที่แปลกประหลาดและกินเนื้อคน และ Leatherface สัตว์ประหลาดที่สวมหน้ากากและใช้เลื่อยไฟฟ้า นี่คือประวัติที่ Tobe Hooper ค้นคว้าซึ่งนำไปสู่การสร้าง Leatherface ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง พี่ชายสองคนพาชายชรา – “คุณปู่” ลงบันไดและตัดนิ้วของแซลลี่

รีวิวหนัง เพื่อให้คุณปู่สามารถดูดเลือดของเธอได้ อาชญากรรมของ Gein ก่อขึ้นในและใกล้กับเมืองเพลนฟิลด์ รัฐวิสคอนซิน บ้านเกิดของเขา ในชีวิตจริงเขาเป็นที่รู้จักอย่างฉาวโฉ่ในชื่อ “คนขายเนื้อแห่งเพลนฟิลด์” แต่เท่าที่โลกรู้ ไม่มีเลื่อยโซ่ยนต์จริงๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสังหารเขา แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ เธอชอบดูซีรีส์เรื่องใหม่และดูภาพยนตร์ตั้งแต่ภาพยนตร์ฮอลลีวูดไปจนถึงภาพยนตร์อินดี้ที่ซ่อนอยู่ คาร่าชื่นชอบหนังสยองขวัญมาโดยตลอดตั้งแต่เธอเริ่มดูมันตั้งแต่อายุยังน้อย ไอคอนสแลชเชอร์ที่เธอชอบคือโกสต์เฟซ แต่ไมเคิล ไมเยอร์สยังคงฝันร้าย

ผู้เข้าร่วมชา คนหนึ่งบรรยายว่าเสียงกรีดร้อง โดยเฉพาะเสียงกรีดร้องของแซลลี่เป็น “สิ่งที่ประหลาดที่สุด” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ การผลิตเกินงบประมาณเดิม 60,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 330,000 ดอลลาร์ที่ปรับตามอัตราเงินเฟ้อ) ในระหว่างการตัดต่อ แหล่งที่มาแตกต่างกันไปตามต้นทุนสุดท้ายของภาพยนตร์ โดยเสนอตัวเลขระหว่าง 93,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 511,000 ดอลลาร์เมื่อปรับอัตราเงินเฟ้อแล้ว) และ 300,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 1,600,000 ดอลลาร์เมื่อปรับอัตราเงินเฟ้อแล้ว) กลุ่มผลิตภาพยนตร์ Pie in the Sky นำโดยโจ เค. ลองลีย์ ประธานในอนาคตของบาร์แห่งรัฐเท็กซัสในอนาคต มอบเงิน 23,532 ดอลลาร์ (ประมาณ 129,000 ดอลลาร์เมื่อปรับอัตราเงินเฟ้อแล้ว) เพื่อแลกกับ 19% ของ Vortex สิ่งนี้ทำให้เฮงเค็ล ฮูเปอร์ รวมถึงนักแสดงและทีมงานที่เหลือถือหุ้น 40.5% Warren Skaaren disney

ซึ่งขณะนั้นเป็นหัวหน้า Texas Film Commission ได้ช่วยรับประกันข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับ Bryanston Distributing Company ในปี 2014 มีการบูรณะ 4K ที่ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งดูแลโดย Hooper โดยใช้ม้วนกลับ A/B เดิม 16 มม. หลังจากการฉายในส่วนผู้กำกับรายปักษ์ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ทั่วโลก US 40th Anniversary Edition ของ Dark Sky Films ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best DVD/BD Special Edition ที่งาน Saturn Awards ประจำปี 2558 ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง netflix Texas Chainsaw Massacre
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รีวิวหนัง ตอนนี้คุณได้เห็นความสามารถเฉพาะของเหยื่อและรายการคุณสมบัติทั้งหมดของพวกเขาแล้ว

รีวิว หนัง เรามาเจาะลึกกันว่าข้อมูลทั้งหมดนั้นมีความหมายอย่างไรในแง่ของการทำงานใน The Texas Chain Saw Massacre Leatherface มีพื้นฐานมาจาก Gein เป็นส่วนใหญ่ ลงไปจนถึงหน้ากากผิวหนัง อย่างไรก็ตาม คิม เฮงเค็ล นักเขียนของ Texas Chain Saw Massacreco อธิบายกับ Texas Monthly ว่า Gein ไม่ได้เป็นคนเดียวที่เป็นคนเจ้าเล่ห์ Gein ถูกตัดสินว่ามีความผิดเนื่องจากความวิกลจริตและใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ใน Mendota Mental Health Institute ใน Madison, Wisconsinคำพิพากษาของศาลสั่งให้ไบรอันสตันจ่ายเงินให้ผู้สร้างภาพยนตร์ 500,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 2,700,000 ดอลลาร์เมื่อปรับตามอัตราเงินเฟ้อแล้ว) แต่เมื่อถึงเวลานั้น บริษัทได้ประกาศล้มละลาย ในปี 1983 New Line Cinema ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายจาก Bryanston และทำให้ผู้ผลิตได้รับส่วนแบ่งกำไรมากขึ้น

นอกจากนี้ Mark Burnham ยังแสดงเป็น Leatherface ที่แก่กว่าแทนที่ Gunnar Hansen ผู้ล่วงลับ ในขณะที่ Olwen Fouéré รับบทเป็น Sally Hardesty แทนที่ Marilyn Burns ผู้ล่วงลับ ผู้กำกับดั้งเดิม Ryan และ Andy Tohill ถูกไล่ออกหนึ่งสัปดาห์หลังจากถ่ายทำและถูกแทนที่ด้วย David Blue Garcia Chris Thomas Devlin เขียนบทภาพยนตร์โดยเล่าเรื่องโดย Fede Álverez และ Rodo Sayagues ภาพยนตร์เรื่องนี้งดการฉายในโรงภาพยนตร์และออกฉายทาง Netflix แทนในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 ในการศึกษาหนึ่ง netflix

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments