Reviews : Evil Eye

สุนิตา มานี ดาราใน “Evil Eye” ในฐานะ Pallavi หญิงวัย 29 ปีในนิวออร์ลีนส์ที่ได้ยินจากแม่ของเธอในนิวเดลีอย่างต่อเนื่อง (Sarita Choudhury’s Usha) เกี่ยวกับวิธีที่เธอควรจะแต่งงาน ความกดดันทั้งหมดนี้ด้วยวันที่ตั้งค่าที่ล้มเหลวมากมายในระหว่างนั้นได้เปลี่ยน Pallavi ให้กลายเป็น cynic ที่พร้อมตลกโรแมนติก นั่นคือจนกว่าเธอจะสุ่มพบกับ Sandeep ที่น่าหลงใหล (Omar Maskati)

ความตื่นเต้นของ Usha เกี่ยวกับแฟนที่ร่ํารวยและหล่อของ Pallavi หันมากังวลเมื่อเธอได้ยินเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เขาทําในความสัมพันธ์ ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาพิสูจน์ให้เห็นถึงการแบ่งประเภทของธงสีแดงเนื่องจากวิธีที่เขาพยายามควบคุมเธอโดยการซื้ออพาร์ทเมนต์ที่ดีของเธอและชักชวนให้เธอออกจากงานของเธอ

Usha รู้จากประวัติศาสตร์ของเธอเองว่าผู้ชายอย่าง Sandeep นั้นดีเกินไปที่จะเป็นจริงและ Pallavi กําลังเดินเข้าไปในกับดัก ชื่อสําหรับงวด “ยินดีต้อนรับสู่ Blumhouse” นี้เกี่ยวข้องกับคําสาปที่ Usha พยายามป้องกันไม่ให้ลูกสาวของเธอตั้งแต่แรกเกิด ในอดีต Usha มีแฟนที่น่ากลัวและทารุณซึ่งเกือบจะฆ่า Usha ก่อนที่เขาจะตายตัวเอง – การบาดเจ็บที่ Pallavi ไม่รู้ ตัว แต่เราเห็นในชิ้นส่วนที่ฉูดฉาดจากความทรงจําของ Usha เมื่อเธอถูกกระตุ้น Usha คิดว่าอดีตที่ไม่เหมาะสมของเธอเป็นที่ประจักษ์ใน Sandeep และในความตื่นเต้นกังวลของเรื่องนี้จากนักเขียน Madhuri Shekarเธอไม่สามารถได้รับสามีของเธอ Krishnan (เบอร์นาร์ดสีขาว) หรือ Pallavi ที่จะเชื่อเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Sandeep เริ่มเปิดเผยความหนาวเย็นของเขามากขึ้นด้านการควบคุม “ตาชั่วร้าย” เป็นประเภทของ riff ร้ายแรงในภาพยนตร์ stalker salacious แต่แทนที่จะแต่งงานถูกคุกคามโดยบุคคลภายนอกมันเป็นแฟนที่ขู่ว่าจะเข้าไประหว่างแม่และลูกสาว ด้วยความคุ้นเคยนี้คุณต้องการ “ตาชั่วร้าย” ทําอีกเล็กน้อยด้วยแนวคิดหรือว่าแน่นกว่าในการทําจุด ดูหนัง hd

อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของ Maskati นั้นเกิดขึ้นโดยอ้อมกับผู้ล่วงละเมิด kitschy ที่เราได้รับจากภาพยนตร์เหล่านั้นเราคุ้นเคยกับการสะกดรอยตามที่เหนือกว่าด้วยรอยยิ้มที่ดูน่ารังเกียจซึ่งนําความเลื่อมโทรมมาสู่พฤติกรรมที่รบกวนชีวิตจริง แต่ นี้เกี่ยวข้องกับคําสาปที่ Usha พยายามป้องกันไม่ให้ลูกสาวของเธอตั้งแต่แรกเกิด ในอดีต Usha มีแฟนที่น่ากลัวและทารุณซึ่งเกือบจะฆ่า Usha ก่อนที่เขาจะตายตัวเอง – การบาดเจ็บที่ Pallavi ไม่รู้ ตัว แต่เราเห็นในชิ้นส่วนที่ฉูดฉาดจากความทรงจําของ Usha เมื่อเธอถูกกระตุ้น Usha คิดว่าอดีตที่ไม่เหมาะสมของเธอเป็นที่ประจักษ์ใน Sandeep และในความตื่นเต้นกังวลของเรื่องนี้จากภาพยนตร์โดยรวมเล่นธรรมชาติที่ชั่วร้ายของ Sandeep ตรงการแสวงหาอันสูงส่งที่ทําให้ตัวละครของเขามีมิติเดียวและเรื่องราวแคบและยัง “ตาชั่วร้าย” ส่วนใหญ่แข็งแกร่งที่มันนับเริ่มต้นด้วยเดิมพันของความสัมพันธ์ของ Pallavi และ Usha เมื่อเรื่องราวนําเสนอการสนทนาทางโทรศัพท์ที่ตึงเครียดของพวกเขา (แม้จะอยู่ในอีกครึ่งหนึ่งของโลก) มันสร้างการแบ่งที่เห็นได้ชัด – Pallavi ได้กลายเป็นน้อยของ cynic เกี่ยวกับความสัมพันธ์และไม่ทราบว่าเธอกําลังสูญเสียความเป็นอิสระของเธอ ในขณะเดียวกันแม่ของเธอก่อนหน้านี้จึงยืนหยัดเกี่ยวกับลูกสาวของเธอที่แต่งงานเริ่มฟังดูเหมือนเธอเปลี่ยนความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับแนวคิดทั้งหมดและเสียงควบคุมมากขึ้นกว่าเดิม ผู้กํากับElan Dassani และ Rajeev Dassani เว็บดูหนัง

เน้นการตัดการเชื่อมต่อทางอารมณ์นี้ในฉากการโทรที่มีประสิทธิภาพมากมายของภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงที่แข็งแกร่งทั้งสองครอบครองส่วนตรงข้ามของเฟรมสลับ มันเป็นข้อพิสูจน์ถึงงานทางอารมณ์ของทุกคนที่ Choudhury และ Mani รู้สึกว่าตัวละครของพวกเขาปะทะกันราวกับว่าพวกเขาอยู่ในห้องเดียวกันนอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพที่ยิ่งใหญ่ในการแสดงให้เห็นถึงการละเมิดและความรุนแรงที่หลอกหลอน Usha และเป็นภัยคุกคามที่เอ้อระเหยสําหรับ Pallavi แม้ว่ามันจะใช้ตัวอย่างที่น่าตื่นเต้นที่เป็นที่รู้จักเช่นคะแนนที่ฟังดูเหมือนถูกสร้างขึ้นไว้ล่วงหน้าสําหรับรถพ่วงในใบหน้าของคุณ “Evil Eye” สามารถต่อสายดินและทึบได้เท่าเทียมกัน พฤติกรรมที่เป็นพิษเป็นนิรันดร์และ “ตาชั่วร้าย” แสดงให้เห็นอย่างจริงใจทั้งผู้ที่ไม่รู้จักมันและผู้ที่คุ้นเคยกับมันมากเกินไป ดู หนัง hd