เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง The housemaid

รีวิวหนัง

ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง ความขัดแย้งหลักเกี่ยวข้องกับการที่สามีมีความสัมพันธ์กับสาวใช้ ซึ่งก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่พิสูจน์ให้เห็นถึงหายนะสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ก่อนที่จะได้ดูภาพยนตร์ปี 1960 รีวิวซีรีย์เกาหลี ฉันรู้ว่ามันนำเสนอสาวใช้ว่าเป็นหญิงสาววายร้ายแทนที่จะเป็นเหยื่อผู้บริสุทธิ์ที่เธอดูเหมือนจะเป็นในเวอร์ชั่นปี 2010 ในการดัดแปลงทั้งสองเรื่อง เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่สาวใช้ชนชั้นแรงงานที่ถูกว่าจ้างให้ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ครอบครัวในปี 2010 มีฐานะร่ำรวยอย่างอนาจาร แต่ครอบครัวในปี 1960 ก็จัดอยู่ในกลุ่มชนชั้นกลาง พ่อมีอาชีพเป็นครูสอนดนตรีในโรงงาน ส่วนแม่ทำงานพาร์ทไทม์เป็นช่างเย็บผ้าเพื่อหารายได้พิเศษ The Housemaid ผลงานชิ้นเอกของ Kim Ki-young ได้รับเลือกเป็นเอกฉันท์ให้เป็นหนึ่งในสามภาพยนตร์เกาหลียอดนิยมตลอดกาล ครองตำแหน่งของตัวเองในโรงภาพยนตร์เกาหลียุคทอง หนังระทึกขวัญในประเทศที่สร้างความเข้มข้นจนถึงความละเอียดที่น่าตกใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มเป็นสองเท่าของทัวร์เดอแรงและเสียดสีแรงบันดาลใจและค่านิยมของสังคมสมัยใหม่ จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ย้อนกลับมากนักเมื่อเริ่มต้นใหม่ โดยผู้ชมที่กระวนกระวายเหลือที่จะครุ่นคิดถึงจุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องที่มาพร้อมกัน ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในคฤหาสน์ที่สาวใช้สาวของชื่อนี้เริ่มทำงานของเธอ ค่อยๆ ดำเนินไปทีละก้าว แลกเปลี่ยนงานมือถือเพื่อการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประกอบขึ้นอย่างรอบคอบมากขึ้นซึ่งเหมาะสมกับความสง่างามของเปลือกโลกสูง Im แนะนำบันทึกความไม่แน่นอนโดยทำให้สไตล์ภาพของภาพยนตร์ซับซ้อนขึ้นผ่านมุมแปลก ๆ ที่ดูเหมือนไม่ได้รับการกระตุ้น และใช้การโฟกัสแบบชั้นวางเพื่อเผยให้เห็นตัวละครที่แอบดูการกระทำอยู่เบื้องหลัง Young Eun-yi (Jeon Do-youn) มองไปที่โครงร่างชอล์คของร่างกายบนถนนแล้วกลับไปที่อพาร์ทเมนต์คับแคบของเธอซึ่งเธอใช้เตียงเดียวกันกับเพื่อนร่วมห้องของเธอซึ่งเป็นผู้หญิงอีกคน Byung-sik (Youn Yuh-jung) แม่บ้านผู้ขรึมของครอบครัวที่ร่ำรวยมาก ออกตามหาเธอพร้อมกับข้อเสนอที่จะเป็นพี่เลี้ยงเด็กและคนรับใช้ เธอยอมรับงานและรู้สึกทึ่งกับบ้านอันโอ่อ่าของ Hoon (Lee Jung-Jae) เศรษฐีผู้เอาแต่ใจตัวเองกับ Hae-ra ภรรยาสาวแสนสวยที่กำลังท้องลูกแฝด และ ดูหนังออนไลน์ Nami (Ahn Seo-hyun) ลูกสาวคนเล็กที่ฉลาดและอ่อนไหวมาก ภาพยนตร์ปี 2559 มีฉากในเวียดนามในปี 2496 ระหว่างสงครามอินโดจีนครั้งที่หนึ่ง และติดตามเด็กสาวกำพร้าในชนบทที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นสาวใช้ในสวนยางฝรั่งเศสที่มีผีสิง เธอตกหลุมรักเจ้าของที่ดินชาวฝรั่งเศสอย่างไม่คาดฝัน และทำให้วิญญาณพยาบาทของภรรยาที่ตายไปแล้วของเขาตื่นขึ้น รีเมคชื่อ “Grave Hill” จะยึดแนวคิดเดียวกัน สำรวจธีมเชื้อชาติและสังคม อย่างไรก็ตามจะเกิดขึ้นในภาคใต้ตอนล่างในยุคฟื้นฟู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์เรื่อง The Housemaid 2016

แน่นอนว่า อึนยีคือจุดสนใจของที่นี่ หย่าร้างสาวที่ทำงานเป็นคนล้างจานก่อนจะเข้าไปในคฤหาสน์ของโกห์ ที่ซึ่งบทบาทอันโด่งดังของสาวใช้ดั้งเดิมที่สร้างชื่อเสียงและทำลายอาชีพการงานของลีอึนชิม ไม่มีความเสี่ยงเช่นนี้สำหรับจอนโดยอน รีวิว หนัง ซึ่งหลังจากการแสดงอันน่าทึ่งของเธอใน Secret Sunshine ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเมืองคานส์ ล้วนแต่สูญเปล่าในฐานะสาวใช้ขี้ขลาด อิมซึ่งเป็นผู้เขียนบทเช่นกัน ทำให้เธอกลายเป็นคนร่าเริง ไว้ใจได้ ไร้เดียงสา มีจิตใจบริสุทธิ์ (ดังที่เราบอกหลายครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้) และตามที่ Byung-sik คอยสังเกต ไม่ว่าจะไร้เดียงสาหรือเฉลียวฉลาดก็ตาม อึนยีเป็นคนสุดท้ายที่รู้ว่าเธอท้องลูกของฮุน หรือการที่เธอนอนโรงพยาบาลซึ่งเกิดจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับรูมบ้าและบันไดเป็นมากกว่าอุบัติเหตุ เมื่อถึงเวลาที่เธอรู้สึกกดดันทางจิตใจ ซึ่งสังเกตได้จากเฉดสีลิปสติกที่เข้มขึ้นเรื่อย ๆ ความใจจดใจจ่อก็มลายหายไปหมดสิ้น คฤหาสน์แห่งนี้แทบจะเป็นอีกตัวละครหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ่ายทำด้วยรายละเอียดที่ประณีตและเกือบจะมากเกินไป พื้นที่นั้นพิเศษ ก้องกังวาลและไม่มีที่สิ้นสุด ชวนให้นึกถึงเขาวงกตที่เป็นโพรงอย่างซานาดูใน Citizen Kane หรือที่พักบันไดหินอ่อนน่าขนลุกที่โคลด เรนส์และอิงกริด เบิร์กแมนใน Hitchcock’s Notorious อาศัยอยู่ แม้ว่าปัญหาเกี่ยวกับบ้านหลังนี้คือมันใหญ่โตมากในระดับนี้ ซึ่งอีกนัยหนึ่งก็คือ 1 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดของมนุษย์มีชีวิตเหมือนมนุษย์ ซึ่งยากที่จะรู้ว่าเราควรรู้สึกอย่างไรกับบ้านหลังนี้ ยกเว้นอิจฉาในความสวยงามหรือโล่งใจที่ไม่ต้องมารับผิดชอบทำความสะอาด ปฏิกิริยาทั้งสองไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งที่ควรเป็นภาพยนตร์ที่ตึงเครียดทางจิตใจและลุ้นระทึก อิมซังซูและทีมออกแบบฉากของเขาทุ่มเทความรักและรายละเอียดมากมายให้กับบ้านหลังนั้น และมันก็แสดงให้เห็น แต่บางทีความสนใจของเขาอาจต้องการที่อื่น ต้นฉบับยังคงน่ากลัว เรื่องนี้แม้จะดูน่าตื่นเต้นกับฉากจบที่น่าตกใจ และโคด้าแปลกๆ ของ David Lynch (เป็นการพยักหน้าให้ตอนจบของต้นฉบับว่า มันยังคงเป็นคำพูดที่สวยงามโดยมีข้อความผสมกันอย่างจริงจังที่เป็นหัวใจของมัน การวิพากษ์เศรษฐกิจแบบปากต่อปากไม่ได้ช่วยขุดคุ้ยเรื่องเลวร้ายนี้แต่อย่างใด เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าคนเหล่านี้เป็นใคร ไม่มีอะไรที่พวกเขาทำให้เราประหลาดใจ ตอนนี้เป็นเวลา 50 ปีต่อมา อุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลีสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง และในบรรยากาศแห่งความตื่นเต้นและความคาดหวังในปัจจุบันนี้ The Housemaid ได้รับการรีเมคโดยผู้กำกับชื่อดัง อิมซังซู นำแสดงโดย Jeon Do-yeon รับบทเป็น Eun-yi สาวใช้ และ Lee Jung-jae รับบทเป็นสามีจอมเจ้าชู้ที่ยั่วยวนเธอ รีเมคนี้ใช้โครงสร้างหลักของสิ่งที่มีอยู่ในต้นฉบับและแปลงกลับ แทนที่จะเป็นสมาชิกของครอบครัวชนชั้นกลางที่ต้องการซื้อโทรทัศน์และต้องการมีเงินเพียงพอสำหรับดูแลลูกสาวที่ป่วย ครอบครัวในรีเมคกลับมั่งคั่งและอาศัยอยู่ในพระราชวังเสมือนจริง ซึ่งอยู่สูงเหนือความวุ่นวายของเมือง ถนนที่เราเห็นในลำดับการเปิด การวิพากษ์วิจารณ์ทางชนชั้นยังคงมีอยู่ แต่แทนที่จะตีสอนผู้ที่อยู่ในสังคมระดับล่างถึงกลางว่าต้องการมากกว่านี้ กลับชี้นิ้วไปที่ความโหดร้ายไร้จิตวิญญาณของผู้มีฐานะร่ำรวยมาก ซี รี่ ย์ netflix

ข่าว

ผู้กำกับภาพคิมด็อกจินทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างโลกที่น่ารบกวนทางสายตาและน่าอึดอัดของครอบครัวคิม ภาพโคลสอัพที่หลากหลายและการใช้ระยะชัดลึกช่วยให้เขาสามารถนำทางผู้ชมไปรอบๆ อาคาร รวมทั้งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคิดที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยความเครียดของตัวละคร เพลงสยองขวัญซ้ำๆ ของ Han Sang-gi บางครั้งติดหูนิดหน่อย จนกลายเป็นการ์ตูนล้อเลียน ดิสนีย์ พลัส นักแต่งเพลงนำมันมารวมกับท่วงทำนองเปียโนไร้เดียงสาเป็นครั้งคราวซึ่งเพิ่มความรู้สึกแปลกประหลาดในภาพยนตร์โดยรวม หนังน่าผิดหวังอย่างสิ้นเชิง “โครงเรื่อง” ก็เหมือนกับเวลาที่คุณอ่านหนังสือ แล้วบังเอิญข้ามไปสองสามหน้า แล้วรู้สึกหลงทาง แต่นี่เหมือนกับข้ามไปทั้งตอน การแสดงนั้นเหมือนกับละครมักจังที่แย่มาก ฉันเคยเห็นนักแสดงบางคนในละครและนี่ไม่ใช่พวกเขามักจะแสดง ดังนั้นอาจถูกขอให้ทำเช่นนี้ แม่บ้านเธอทำอะไร? ในที่สุดความลับด้านภาพยนตร์ที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีก็ถูกเปิดเผยต่อคนทั้งโลกในอีก 40 ปีต่อมาผ่านโครงการฟื้นฟูที่งดงาม เป็นเรื่องของตัณหา ความหลอกลวง ความลุ่มหลง และเกียรติยศ ครอบครัวที่มีสิทธิพิเศษที่จ้างแม่บ้านดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจ แต่สิ่งที่บทภาพยนตร์ของคิมแสดงก็คือ อำนาจสามารถเป็นอัตวิสัยได้อย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อคุณมีคนที่ทำอาหารและทำความสะอาดให้กับทั้งครอบครัว แล้วใครล่ะที่ดูแลบ้านจริงๆ สาวใช้จอมเจ้าเล่ห์หว่านเมล็ดของการชักใยอย่างค่อยเป็นค่อยไปและน่าเชื่อ จนเมื่อถึงจุดหนึ่ง ภรรยายอมจำนนต่อข้อเรียกร้องของเธอและสั่งให้สามีนอนกับเจ้าของบ้าน ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในขณะที่ลูกสาวคนเล็กเฝ้าดูอย่างหมดหนทาง ค่อนข้างเป็นการประณามวัฒนธรรมที่ให้ความสำคัญกับชื่อเสียงและรูปลักษณ์มากกว่าความสุขที่แท้จริง แต่สิ่งนี้ถูกกลบด้วยการแสดงที่ไร้ข้อกังขาและบทพูดคนเดียวปิดท้ายที่ไม่ซับซ้อนอย่างน่าทึ่งที่ยกนิ้วให้ผู้ชมอย่างแท้จริง ไม่ใช่ว่านายคิมจะฉลาดและดูดีอย่างที่เขาคิด เมื่อกลับมาถึงบ้าน เขากำลังเตรียมตัวย้ายเข้าไปอยู่ในบ้าน 2 ชั้นที่ดูน่าประทับใจเมื่อเทียบกับภูมิลำเนาปัจจุบันของเขา ถึงกระนั้น ความแตกต่างส่วนใหญ่อาจเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าครอบครัวได้ทำลายทุกอย่างสำหรับการย้ายแล้ว คิมพูดถึงงานรองของเขาในฐานะครูสอนพิเศษ ในขณะที่ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ของเขาทำงานอย่างหนักกับจักรเย็บผ้าเพื่อหารายได้พิเศษ ก่อนตั้งครรภ์ นี่เป็นงานที่สองของเธอ เห็นได้ชัดว่าพ่อแม่ทั้งสองใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงานเพื่อหาเงินมาซื้อของฟุ่มเฟือย และเห็นได้ชัดทันทีว่าการขาดงานของพวกเขาส่งผลเสียต่อลูก ๆ ของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวที่พิการ ดื้อดึง หรือเด็กเหลือขอที่ทนไม่ได้ที่สุดของ ลูกชายที่เยาะเย้ยน้องสาวอย่างโหดร้ายและเห็นแก่ตัว เรียกร้องอย่างตรงไปตรงมาจากผู้คนทุกวินาทีที่เขาอยู่บนหน้าจอ ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่ชวนติดตามและหักมุมจนทำให้อินสตาแกรมลุกเป็นไฟ The Housemaid ของ Freida McFadden เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของ Ruth Ware, Lisa Jewell และ Verity “ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว” ดู anime นีน่า วินเชสเตอร์พูดขณะที่ฉันจับมือที่ตกแต่งอย่างสวยงามของเธอ ฉันยิ้มอย่างมีมารยาท จ้องมองไปรอบๆ ทางเดินหินอ่อน การทำงานที่นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของฉันที่จะเริ่มต้นใหม่ ฉันสามารถแสร้งทำเป็นเป็นใครก็ได้ที่ฉันชอบ แต่ฉันจะได้เรียนรู้ในไม่ช้าว่าความลับของ Winchesters นั้นอันตรายยิ่งกว่าความลับของฉันเสียอีก…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี กระแสแห่งความลุ่มหลงทางเพศ การแก้แค้น และการหักหลังถูกปลดปล่อยภายใต้หลังคาเดียวกันในละครเมโลดราม่าเรื่องพิษจากปรมาจารย์ชาวเกาหลีใต้ Kim Ki-young ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศบ้านเกิดเมื่อออกฉาย The Housemaid เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและบางครั้งก็ทำให้คุณต้องตะลึงของผลกระทบร้ายแรงที่แม่บ้านที่ไม่มั่นคงมีต่อรังไหมของชนชั้นนายทุน ครูสอนดนตรีที่น่าสงสัยทางศีลธรรม ภรรยาผู้อุทิศตน และพวกเขา เด็กเล็กแก่แดด ภาพยนตร์ของ Kim เคร่งขรึมและเคร่งขรึมแต่เกาะติดอยู่ในพรมแดนของความไร้สาระ เป็นเรื่องราวที่เข้มข้นของสงครามชนชั้นและการแตกแยกในครอบครัวที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้สร้างภาพยนตร์เกาหลีใต้รุ่นใหม่ เกือบจะเฉพาะในบ้านหรูหราของ Hoon (Lee Jung-jae) นักธุรกิจที่เล่นเปียโนและเล่นเปียโน และ Hae-ra ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์อย่างหนักของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโลกแห่งพื้นผิวที่เย็นชาและแม้แต่หัวใจที่เย็นชา อึนยี (จอนโดยอน) สาวใช้หน้าหวานมีความสุขที่ได้ทิ้งห้องเล็กๆ แม้แต่หน้าที่อันต่ำช้าของเธออย่างการซักชุดชั้นในของแฮราด้วยมือและนวดท้องที่บวมของเธอ หรือการมองหินผาจากแม่บ้านที่ดูแลบ้านมายาวนานของครอบครัว (นักแสดงหญิงชาวเกาหลีรุ่นเก๋า ยูน ยูจอง) ก็บั่นทอนความกระตือรือร้นของอึนยี บ่อยครั้งที่ Byung-sik ช่างสังเกตที่กระตือรือร้นซึ่งดึงดูดความสนใจของเรา รับบทโดย Youn Yuh-jung นักแสดงหญิงที่เริ่มต้นจากการเป็นสาวใช้ของ Kim ใน Woman of Fire เธอเป็นคนระแวดระวัง เจ้าเล่ห์ และมีความสุขกับจังหวะตลกที่ยอดเยี่ยม เมื่อเธอกลอกตาเมื่อได้ยินเสียงของ Boon ที่กำลังฝึกดริทดูซีเนอร์เหนือสาวใช้คนใหม่ เธอแสดงความรู้สึกเหนื่อยหน่ายว่าสิ่งนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อน และเธอเป็นคนเดียวที่จำมันได้ ในฐานะที่เป็นตัวละครที่มีความขัดแย้งมากที่สุด บยองซิคยังควบคุมศูนย์อารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และเมื่อเธอยอมรับว่าอึนยีที่งุนงงว่าผู้หญิงในครัวเรือนวางแผนร้ายกับเธอ เราเห็นความเศร้าโศกและความรู้สึกผิดของเธอเอง มิฉะนั้นจะอยู่ลึกลงไปในการส่งมอบตามความเป็นจริงของเธอ


ด้วยการประท้วงต่อต้านฝรั่งเศสที่โหมกระหน่ำนอกพรมแดน พนักงานในที่ดิน Sa-Cat ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสวนยางที่รุ่งเรืองด้วยแรงงานทาส ได้บังเกิดเพื่อต่อต้านพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง เมื่อ Linh หันมาหางานแม่บ้าน นาง Han หัวหน้าแม่บ้านผู้เคร่งขรึมรู้สึกสงสารผู้สมัครลึกลับผู้ซึ่งสูญเสียทั้งครอบครัวไปในการทิ้งระเบิด และเดิน 40 กิโลเมตรจากหมู่บ้านของเธอเพื่อค้นหางานและที่พักพิง ในขณะที่ Linh รู้สึกขอบคุณสำหรับที่อยู่อาศัย คนรับใช้คนอื่นๆ ใน Sa-Cat เช่น Ngo ที่ปรึกษาของเธอ และ Mr. Chau ช่างตัดไม้ที่เปล่งประกาย ไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้านเพราะพวกเขาเชื่อว่ามีผีสิง ตำนานเล่าว่านายหญิงคามิลล์ ภรรยาผู้บ้าคลั่งของเจ้าของที่ดินชาวฝรั่งเศส เซบาสเตียน (ฌอง-มิเชล ริโชด์) บีบคอทารกของพวกเขาในเปลและจมน้ำตายในทะเลสาบด้วยความหดหู่ใจและไม่พอใจที่สามีของเธอไม่อยู่ 하녀 หรือ The Housemaid ในภาษาอังกฤษ เป็นละครขาวดำของเกาหลีตั้งแต่ปี 1960 ดู ซี่ รี ย์ จีน Martin Scorsese ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษ โดยระบุว่าเป็น “หนึ่งในภาพยนตร์คลาสสิกของเกาหลีใต้อย่างแท้จริง” และ “ในที่สุดเมื่อฉันมี พอมีโอกาสได้ดูภาพ ถึงกับสะดุ้ง ที่หนังแนวนี้เข้มข้น ชวนอึดอัด เป็นที่รู้จักในหมู่คนรักหนังฝั่งตะวันตกเท่านั้น[…]” บ้านดูเล็กเป็นพิเศษเมื่อสาวใช้เปิดโปงความบ้าระห่ำของเธอ ความได้เปรียบของเธอได้รับการสื่อสารอย่างขบขันเป็นอย่างแรกผ่านการเหน็บแนมเรื่องนิสัยการสูบบุหรี่ของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งที่คิมเองน่าจะพบว่าโง่เง่าเมื่อพิจารณาว่าเขาเยาะเย้ยศีลธรรม PSA ของผู้ที่วิจารณ์นิสัยของเธออย่างเปิดเผย แต่ในไม่ช้าพฤติกรรมของเธอก็เกินเลยไปกว่าการหยอกเย้าเกินจริง เมื่อเธอสอดแนมนางสาวโชเพื่อสารภาพรักต่อมิสเตอร์คิม หลังจากการฆ่าตัวตายของเพื่อนรักของโช คิมสามารถไล่โชออกไปได้ แม้ว่าจะไม่บอกให้เธอกลับมาเรียนต่อเพราะเขาต้องการเงินก็ตาม และสาวใช้ก็เข้ามามีส่วนในการแบล็กเมล์เธอเอง ไม่ว่าสามีจะนอนกับเธอ หรือเธอจะไปหาตำรวจและกล่าวหาว่าเขาข่มขืนและขู่นางสาวโช เมื่อหญิงสาวพบว่าเธอตั้งท้องลูกของมิสเตอร์คิม เธอก็ปลดปล่อยความหวาดกลัวครอบงำครอบครัวที่น่าชิงชังอย่างอ่อนโยน ซึ่งเสียหายมากจนผู้ชมไม่สามารถหยั่งรากถึงใครได้ ได้แต่นั่งจมอยู่กับความตึงเครียด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments